thiết kế website landing page

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi forevercic, 26/3/18.

Đã xem: 318

 1. forevercic Thành Viên

  Tìm hiểu về landing page là gì ?

  Landing page là một trang web cụ thể . Tùy vào mục đích Landing page có thể chia ra làm 3 loại :

  · Trang con của một website

  · Trang riêng biệt

  · Popup quảng cáo

  Hiểu theo cách thông thường landing page là một trang có giao diện và nội dung giống như một trang web bình thường , Tuy nhiên nó đơn giản hơn chỉ tập trung vào một nội dung cụ thể ngắn gọn .

  Landing page còn được coi là trang mục tiêu , mục tiêu chính của nó là thu hút người dùng thông qua giao diện và thiết kế web ấn tượng để kêu gọi hành động vi của người dùng như : điền form , mua hàng , đăng kí nhận thông tin , . . .

  Landing page là một yếu tố khá quan trọng trong hoạt động mua bán trên internet . Landing page đẹp , chuyên nghiệp , có thể thu hút một lượng lớn traffic về website chính của bạn .

  Một landing page hoàn hảo ?

  Call to action . Một trang landing page hoàn hảo phải nhắm thẳng vào tâm lý của khách hàng , phải khái quát được nội dung muốn truyền tải để khách hàng có thể hiểu rõ một cách nhanh chóng . Không nên vòng vo trong câu chữ phải diễn đạt một cách đơn giản nhất .
  Làm cho trang trở nên khác biệt và đáng tin cậy
  Bạn có thể tự tay thiết kế web landing page riêng cho mình thông qua các công cụ trên internet một cách dễ dàng . Nhưng sẽ chuyên nghiệp hơn nếu bạn tìm dịch vụ hỗ trợ xây dụng trọn gói cho bạn . Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm giao diện tốt nhất độc đáo và sáng tạo . Nếu bạn quan tâm đến những thiết kế web giá rẻ phù hợp với túi tiền thì hãy chọn công ty chúng tôi .
  Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng tối ưu trang landing page chuẩn SEO để có thể thân thiện với công cụ tìm kiếm của google giúp tăng thứ hạng tìm kiếm

  Liên hệ : 028 38489378
  xem thêm các dịch vụ tại : http://seodichvu.net/thiet-ke-website/
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/18
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook