Thiết bị chăn nuôi hiệu quả tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi dinhlam, 7/1/20.

Đã xem: 60

 1. dinhlam Thành Viên Tích Cực

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chăn nuôi, Công ty TNHH Hùng Đồng mang đến những giải pháp, thiết bị chăn nuôi chuyên nghiệp. Đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế.

  Ngành chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay đang chuyển đổi rõ nét. Từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ sang những trang trại lớn và hiện đại.

  Tuy nhiên, do muốn tiết kiệm chi phí. Các chủ đầu tư thường xây dựng chắp vá. Không đúng quy chuẩn căn bản để phù hợp với từng loại vật nuôi. Sai lầm phổ biến tiếp theo là chọn thiết bị chuồng trại không đủ tiêu chuẩn. Không bền vững. Đối với nguồn lực hữu hạn. Nhiều nhà chăn nuôi không còn ngân sách cần thiết cho thiết bị chuồng trại phù hợp. Đành quay sang chọn những nguồn vật liệu rẻ. Mang tính tạm bợ, chắp vá…

  Cùng với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia. Hùng Đồng đưa ra lời giải rõ nhất về đầu tư, cách thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật. Triển khai quy trình chăn nuôi – quản lý phù hợp. Cách chọn vật liệu để đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc. Đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn.

  Công ty TNHH Hùng Đồng tự tin đem đến cho bạn những thiết bị chăn nuôi chất lượng cao, hiện đại nhất. Với giá cả cạnh tranh. Đây là đơn vị đã và đang được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn. Là nơi cung cấp các dụng cụ và Thiết bị chăn nuôi hiệu quả tiết kiệm chi phí cho trang trại của mình. Với từng quy mô thì Hùng Đồng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thiết bị chăn nuôi phù hợp. Nhằm đem lại hiệu quả cao. Tiết kiệm được phần nào cho chủ chăn nuôi.  [​IMG]

  Nền tảng để Công ty TNHH Hùng Đồng phục vụ khách hàng tốt nhất :
  • Đàm phán giá tốt với các thương hiệu hàng đầu.
  • Tất cả các sản phẩm Thiết bị chăn nuôi bán tại Công ty là sản phẩm chính hãng. Đã có thương hiệu và bán chạy trên thị trường.
  • Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng của hãng và các đơn vị có thẩm quyền tại Việt Nam.
  • Phục vụ tận tình. Sản phẩm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Giá cả tốt, bảo hành dài hạn. Giao hàng nhanh, đảm bảo thanh toán an toàn.
  TẦM NHÌN
  • Đồng hành cùng doanh nghiệp chăn nuôi.
  • Cam kết sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Gắn liền hiệu quả doanh nghiệp với lợi ích khách hàng.
  [​IMG]  Công ty TNHH Hùng Đồng với phương châm luôn xây dựng hệ thống giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Với những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân sự. Các sản phẩm đã được giảm giá tới mức thấp nhất. Đảm bảo lợi ích của người mua hàng.

  Hùng Đồng luôn tự hào là người bạn đồng hành thân quen của người chăn nuôi. Trong việc áp dụng công nghệ phù hợp với yêu cầu thị trường. Cung cấp Thiết bị chăn nuôi nhằm tối đa hóa chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân công.


  CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
  CS1: QL.1A HẠ VÀNG - THIÊN LỘC - CAN LỘC - HÀ TĨNH
  CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
  ĐT: 0984 384 939
  ĐT: 0988 844 629
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook