Thiết kế menu nhà hàng

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi alothietke_15, 31/7/19.

Đã xem: 152

  1. alothietke_15 Thành Viên Tiêu Biểu

    NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN PHẢI THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG:
    • Menu nhà hàng thiết kế đẹp với những hình ảnh hấp dẫn sẽ tác động vị giác, kích thích sự chọn món của khách hàng, tạo hiệu quả kinh doanh.
    • Thiết kế Menu nhà hàng được đầu tư chuyên nghiệp thể hiện phong cách đẳng cấp của nhà hàng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
    Dựa vào đó, ALOTHIETKE với nhiều kinh nghiệm, chuyên Thiết kế menu nhà hàng tại TP HCM, Nha Trang, Phan Thiết... với nhiều ý tưởng độc đáo đảm bảo mang đến cho khách hàng hài lòng!

    [​IMG]

    VẬY MENU LÀ GÌ?
    Menu nhà hàng ( thực đơn nhà hàng) là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức uống dự định sẽ phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Là 1 list các món ăn, thức uống được ghi lại có hình ảnh minh họa và giá cả .. để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ.

    Việc thiết kế menu nhà hàng không hề đơn giản. Tùy vào đặc tính, phong cách của nhà hàng mà lên ý tưởng kiểu dáng, chọn chất liệu thiết kế menu, khổ giấy... khác nhau. Menu là hình ảnh đại diện cho cơ sở kinh doanh ẩm thực của bạn! Do đó, hãy Thiết kế menu nhà hàng thật đẹp tạo dấu ấn riêng của nhà hàng cả về hình thức và nội dung để nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

    [​IMG]

    Thiết kế menu nhà hàng- Menu bìa da

    NHỮNG YẾU TỐ CẦN CHÚ Ý TRONG THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG:
    1. Về Bố cục trên Menu nhà hàng: sắp xếp các món ăn theo nguyên liệu thực phẩm hay ý đồ riêng của nhà hàng. Các dòng tiêu đề cần được ghi rõ to, bắt mắt giúp khách hàng dễ tìm kiếm món ăn. Những món ăn chủ đạo của nhà hàng sẽ được sắp xếp vào vị trí dễ nhìn thấy nhất trên menu.
    2. Về hình ảnh trên menu nhà hàng : sử dụng hình ảnh trong thiết kế menu nhà hàng giúp kích thích vị giác thực khác tác động đến việc chọn món của khách. Giúp cuốn menu thêm phần sinh động nhưng không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh gây nên sự rườm rà, mất bố cục menu. Và hình ảnh được sử dụng phải đẹp, bắt mắt không sử dụng hình ảnh mờ, không rõ nét làm mất thẩm mỹ cho cuốn menu.
    3. Về màu sắc trên menu nhà hàng: chọn màu sắc phù hợp với phong cách mục tiêu nhà hàng và đồng nhất với bộ nhận diện nếu có. Trong thiết kế menu nhà hàng nên bổ sung phong cách trang trí, thêm yếu tố dịch vụ, chất lượng và đơn giá của nhà hàng. Kích thích sự tò mò của thực khách khiến họ muốn quay trở lại nhiều lần nữa mới có thể trải nghiệm hết những món ngon khác của nhà hàng bạn.
    CÁC LOẠI CHẤT LIỆU THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG
    Thiết kế menu nhà hàng với chất liệu đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng và phong cách nhà hàng mà chọn các chất liệu in menu nhà hàng khác nhau với các ưu điểm và hạn chế khác nhau như: menu gỗ, menu giấy bồi, menu giấy mĩ thuật, menu da, menu nhựa, menu vải...

    [​IMG]

    Thiết kế menu nhà hàng - Menu nhựa nhật

    [​IMG]

    Thiết kế menu nhà hàng - Menu giấy bồi

    [​IMG]

    Thiết kế menu nhà hàng - Menu gỗ

    TẠI SAO CHỌN THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG :
    • Những nhà thiết kế trẻ, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm, luôn lắng nghe và giúp khách hàng phát triển ý tưởng để thiết kế menu nhà hàng ấn tượng nhất và đạt hiệu quả kinh doanh.
    • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, chất liệu menu cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phong cách của nhà hàng
    • Quy trình thiết kế menu nhà hàng nhanh gọn, thời gian hoàn thành đúng hẹn
    • Chi phí thiết kế hợp lý
    HÃY LIÊN HỆ NHANH VỚI ALOTHIETKE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ SỚM NHẤT!
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

    Văn phòng tại Phan Thiết
    Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

    HOTLINE: 0933 644 820 ( MR PHONG)

    EMAIL: phong@alothietke.com
     
    Tin nấm gỗ lim xanh rừng
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook

: menu nha