Thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Xây dựng liên kết (Link building)' bắt đầu bởi wedo, 9/7/22.

Đã xem: 130

 1. wedo Thành Viên

  Tầng trên có lối đi ra sân thượng rộng rãi. Trong khu vực này, có đủ không gian để bố trí không chỉ các khu vực giải trí được phủ bằng ván mà còn là một bãi cỏ. Thảm cỏ sống ở tầng 3 tạo cảm giác gần gũi với môi trường tự nhiên, ngay cả khi bạn đang ở trên địa điểm này. Địa điểm khai thác được rào bằng kính, do đó, sự tiếp xúc trực quan không bị cản trở với cảnh quan được duy trì.sửa nhà trọn gói hà nội

  [​IMG]

  Sự biến đổi trong thiết kế nhà bê tông hiện đại có sân nhỏ
  Thuộc tính là động. Mỗi tầng của tòa nhà đều nhận được mức độ riêng tư và tầm nhìn độc đáo. Đồng thời, đối tượng được nghĩ ra theo cách để cung cấp sự riêng tư cho cư dân ở bất kỳ tầng nào.
  [​IMG]

  Bên trong, cạnh khu xã hội, ngoài phòng khách thông thường còn có một sân nhỏ. Anh ấy chỉ ở trong nhà. Phía trên là giếng trời. Rất nhiều ánh sáng ban ngày được chiếu vào đây, tạo ra hiệu ứng của việc ở trong không khí thoáng đãng. Trong cùng một khu, có cầu thang lên tầng hai. Và lỗ mở trong vách ngăn giúp hợp nhất trực quan hai phần của không gian. Nhưng đồng thời, giếng trời thu nhỏ không tiếp giáp trực tiếp với phòng khách mà vẫn ngăn cách.
  [​IMG]

  Thiết kế nhà bê tông hiện đại đầy phong cách với một sân nhỏ xuyên thấu vào bên trong cho phép bạn cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên và tận hưởng nó ở nhiều dạng khác nhau. Trong một khu vực, chúng tôi cảm thấy gần gũi với khu vườn và sân trong, và ở một khu vực khác của tòa nhà, chúng tôi có cơ hội thưởng thức tầm nhìn ra xa, tới đường chân trời với những ngọn núi. Đối tượng có tính năng động độc đáo, đồng thời, nó được cân bằng về sự thoải mái, an toàn và riêng tư cho cư dân.
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook