Thiết kế thi công nội thất nhà quán karaoke......

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi wedo, 6/7/22.

Đã xem: 309

 1. wedo Thành Viên

  Tòa nhà ba tầng đồ sộ được xây dựng theo tầng, mỗi tầng thực hiện một chức năng riêng biệt. Các tầng có mức độ riêng tư khác nhau. Đồng thời, do có tầng, các phòng phía trên mở ra quang cảnh vẫn bị tách biệt khỏi những ánh mắt tò mò từ đường phố. Thiết kế ngoạn mục của một ngôi nhà bê tông hiện đại với một sân nhỏ dưới dạng giếng trời có nhiều khu vực mở cùng một lúc và các sân hiên ở các độ cao khác nhau. Điều này giúp cho cư dân có thể thư giãn trong bầu không khí trong lành như gần mặt đất hoặc trên cao, từ đó có được toàn cảnh phối cảnh.
  Cấu trúc tầng được bảo vệ một cách đáng tin cậy và được khoanh vùng khỏi con đường đi qua phía trước tòa nhà. Các yếu tố khối lượng lớn treo trên mặt tiền không chỉ tăng sự riêng tư cho các không gian mà còn chống ồn.
  Lớp vật liệu trong thiết kế nhà bê tông hiện đại có sân nhỏ bên trong,tiểu cảnh trong nhà
  Trong thiết kế của dinh thự, chúng ta quan sát thấy sự đan xen của bê tông với các bề mặt kết cấu và nhẵn. Phần dưới và phần trước của ngôi nhà nổi bật nhờ hoa văn trên bề mặt. Chúng biểu cảm hơn và năng động hơn, kéo trọng âm. Đồng thời, mặt sau của ngôi nhà và phần trên cùng của tòa nhà vẫn phẳng lặng và êm dịu hơn. Điều này đã bổ sung tính ổn định thị giác và tính bất khả xâm phạm cho đối tượng và nhấn mạnh phong cách thiết kế laconic hiện đại.
  Xu hướng phân cấp vật liệu tương ứng trong thiết kế một ngôi nhà bê tông hiện đại có sân cũng được quan sát trong nội thất. Ở đây cũng vậy, một số bức tường và cấu trúc được làm bằng bề mặt có kết cấu, và một số có lớp ốp nhẵn.
  Tầng trên có lối đi ra sân thượng rộng rãi. Trong khu vực này, có đủ không gian để bố trí không chỉ các khu vực giải trí được phủ bằng ván mà còn là một bãi cỏ. Thảm cỏ sống ở tầng 3 tạo cảm giác gần gũi với môi trường tự nhiên, ngay cả khi bạn đang ở trên địa điểm này. Địa điểm khai thác được rào bằng kính, do đó, sự tiếp xúc trực quan không bị cản trở với cảnh quan được duy trì.
  Sự biến đổi trong thiết kế nhà bê tông hiện đại có sân nhỏ
  Thuộc tính là động. Mỗi tầng của tòa nhà đều nhận được mức độ riêng tư và tầm nhìn độc đáo. Đồng thời, đối tượng được nghĩ ra theo cách để cung cấp sự riêng tư cho cư dân ở bất kỳ tầng nào.
  Bên trong, cạnh khu xã hội, ngoài phòng khách thông thường còn có một sân nhỏ. Anh ấy chỉ ở trong nhà. Phía trên là giếng trời. Rất nhiều ánh sáng ban ngày được chiếu vào đây, tạo ra hiệu ứng của việc ở trong không khí thoáng đãng. Trong cùng một khu, có cầu thang lên tầng hai. Và lỗ mở trong vách ngăn giúp hợp nhất trực quan hai phần của không gian. Nhưng đồng thời, giếng trời thu nhỏ không tiếp giáp trực tiếp với phòng khách mà vẫn ngăn cách.
  Thiết kế nhà bê tông hiện đại đầy phong cách với một sân nhỏ xuyên thấu vào bên trong cho phép bạn cảm nhận sự gần gũi của thiên nhiên và tận hưởng nó ở nhiều dạng khác nhau. Trong một khu vực, chúng tôi cảm thấy gần gũi với khu vườn và sân trong, và ở một khu vực khác của tòa nhà, chúng tôi có cơ hội thưởng thức tầm nhìn ra xa, tới đường chân trời với những ngọn núi. Đối tượng có tính năng động độc đáo, đồng thời, nó được cân bằng về sự thoải mái, an toàn và riêng tư cho cư dân.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook