Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến, dating online

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi HangTr21, 26/9/22.

Đã xem: 282

 1. HangTr21 Thành Viên

  Thiết kế website dịch vụ hẹn hò mang đến điều gì?
  Thiết kế website dịch vụ hẹn hò tương đương với việc doanh nghiệp xây dựng công cụ giới thiệu, quảng bá dịch vụ này. Nó giúp nhiều khách hàng có nhu cầu hẹn hò biết đến doanh nghiệp, hiểu hơn về năng lực, mục tiêu của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp.

  Tạo dựng ấn tượng về sự uy tín, chuyên nghiệp
  Bằng cách tổ chức thông tin, hình ảnh, dịch vụ trên website một cách khoa học, doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng cho khách hàng về sự uy tín, chuyên nghiệp.

  >>> Tham khảo website ứng dụng Fowi - nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẻ điều bạn nghĩ!

  Tư vấn 24/24
  Thiết kế Website dịch vụ hẹn hò giúp doanh nghiệp vận hành 24/24, khách hàng có thể nhắn tin, liên hệ để được tư vấn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

  Điều này đồng nghĩa rằng doanh nghiệp không bỏ qua bất cứ cơ hội kinh doanh nào. Giảm thiểu chi phí cho quảng cáo, quảng bá thương hiệu

  Khả năng cạnh tranh cao
  Trong thời đại 4.0, doanh nghiệp thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ khác. Trang web hẹn hò độc đáo, dễ sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp có được nhiều thiện cảm của khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn.

  Chức năng cần có khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò
  Tính năng chung của website
  Các tính năng quan trọng khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến như giới thiệu, trang chủ, liên hệ, tư vấn,... cần được tích hợp để đảm bảo website hẹn hò có thể vận hành bình thường. Lưu ý đến màu sắc, giao diện của website. Nó nên phù hợp với logo và thể hiện được nét độc đáo của doanh nghiệp.

  Hồ sơ người dùng
  Hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin cá nhân hoặc xem thông tin về người khác. Hồ sơ bao gồm tiểu sử, các hình ảnh, âm thanh có liên quan, đánh giá của người dùng khác khi xem hồ sơ, số lượt xem hồ sơ, thời gian đăng nhập gần nhất, gợi ý hồ sơ nổi bật,...

  Bộ lọc tìm kiếm
  Hỗ trợ người dùng tìm kiếm thành viên theo giới tính, khu vực, sở thích,... thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu, kết bạn, hẹn hò.

  Chức năng hỗ trợ giao tiếp và kết nối
  Chức năng hỗ trợ giao tiếp khi thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các thao tác như thả tim, like, gửi tin nhắn, trò chuyện, block, xóa trò chuyện, chặn tin nhắn,... Ngoài ra tính năng này còn giúp ẩn, xóa cuộc trò chuyện nếu cảm thấy bị làm phiền.

  Lọc thành viên ảo
  Phát hiện các nick ảo và xóa trong thời gian ngắn nhất.

  Fully Responsive
  Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, thiết bị. Tính năng này giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời dù sử dụng bất cứ thiết bị nào.

  Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp là như thế nào?
  Đây là câu hỏi gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp bởi dù ở nước ngoài rất phát triển song ở Việt Nam, dịch vụ hẹn hò là một mảnh đất mới, chưa nhiều người khai phá. Một trang web dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến được đánh giá là chuyên nghiệp cần thỏa mãn những yêu cầu sau.
  • Giao diện đẹp, danh mục, logo, các tính năng bố trí rõ ràng, hình ảnh, video sắc nét, ấn tượng.
  • Liên kết trong của website tốt, mang tính chỉ dẫn cao để tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với người dùng, giữa người dùng với nhau.
  • Thông tin về dịch vụ được trình bày chi tiết, rõ ràng và ấn tượng để thu hút người dùng ở lại website lâu, tìm kiếm được ‘đối tượng’ vừa ý và quyết định sử dụng dịch vụ hẹn hò mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Thiết kế website dịch vụ hẹn hò, kết bạn trực tuyến đảm bảo chuẩn Seo, được cài đặt công nghệ giúp thân thiện với trình duyệt và mạng xã hội.
  • Nội dung hữu ích: Cung cấp nội dung về dịch vụ, các bài viết tư vấn, blog,... phù hợp với tâm lý và nhu cầu khách hàng.
  • Cập nhật thường xuyên: Giúp mang đến những gợi ý, lựa chọn mới nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm ‘bạn đời’.
  • Tốc độ đường truyền của website nhanh, giúp giảm thời gian chờ, cải thiện trải nghiệm của người dùng tại web.
  • Thiết kế website dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp cần phải hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Cài đặt bảo mật cao để tránh bị đánh cắp thông tin bởi hacker
  • Tích hợp toàn bộ các chức năng mà một website dịch vụ hẹn hò cần có.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook