Thời điểm du lịch ấn tượng tại Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi datxanhHN, 14/6/21.

Đã xem: 58

 1. datxanhHN Thành Viên Đồng

  bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến tham quan Thụy Sĩ nhưng đang băn khoăn không biết nên đi chuyến tham quan vào thời gian nào trong năm là đẹp nhất? Mua vé máy bay Thụy Sĩ và hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

  Trước khi chúng ta đi sâu vào và dàn xếp về thời gian chuyến tham quan Thụy Sĩ tốt nhất, các bạn cần biết các mùa ở Thụy Sĩ - cũng như ở phần còn lại của châu Âu được xác định bởi các mùa ở Thụy Sĩ là mùa đông (giữa tháng 12 đến giữa tháng 3), mùa xuân (giữa tháng 3 đến giữa tháng 6), mùa hè (giữa tháng 6 đến giữa tháng 9) và mùa thu (giữa tháng 9 đến giữa tháng 12). Thời tiết thay đổi rất nhiều theo khu vực và độ cao.  [​IMG]
  du lịch Thụy Sĩ thời gian nào là hợp lý?

  Để trả lời cho câu hỏi chuyến tham quan Thụy Sĩ thời gian nào, khách du lịch cần biết rằng mỗi mùa ở Thụy Sĩ đều có vẻ đẹp cá biệt với những niềm vui giải trí khác nhau, vì vậy thùy theo mục đích của du khách là gì, du khách sẽ quyết định được điều đó. Dưới đây là gợi ý về thời tiết các mùa ở Thụy Sĩ và những nơi du khách có thể ghé thăm thích hợp nhất!

  [​IMG]
  Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều hấp dẫn và hấp dẫn

  Tháng 1 và 2: thời gian cao điểm mùa đông

  Đây là những tháng mùa đông thực sự, trời lạnh và ngày ngắn. Có nhiều trình độ tuyết rơi từ độ cao 1500 m. Cũng có thể có tuyết ở các thung lũng thấp hơn và các TP lớn hơn, nhưng ít có tài năng xảy ra một lượng tuyết rơi lớn ở đó.

  Nếu các bạn chưa biết chuyến du lịch Thụy Sĩ thời gian nào để trượt tuyết, ngắm tuyết? Đây là thời điểm phù hợp cho các môn thể thao mùa đông và những tham quan thành phố ấm cúng. Chỉ có thể đi bộ đường dài ở những nơi có độ cao thấp hơn hoặc trên những đoạn đường mòn vào mùa đông

  [​IMG]

  Nếu bạn yêu thích tuyết thì ngắm tuyết ở vùng Upper Engadine, Zermatt hoặc Jungfrau là lý tưởng nhất. Ghé thăm các TP lịch sử như Bern và thành phố Lucerne cũng là một gợi ý cho mùa này.

  Tháng 3: đầu mùa xuân

  Tháng 3 là khi những dấu hiệu đầu tiên của mùa xuân có thể được tìm thấy ở các vùng ấm hơn bao quanh các hồ ở phía nam Thụy Sĩ. Mặc dầu vậy, trời khá lạnh ở hầu hết các vùng. Trên núi cao, trời vẫn còn mùa đông với nhiều tuyết.

  Các khu nghỉ mát trượt tuyết trên cao sẽ đi vào hoạt động. Những khu trượt tuyết ở nơi thấp hơn có thể đóng cửa vào khoảng thời gian này.

  Ghé thăm hồ Geneva, hồ Lugano và hồ Maggiore là những khu vực ở Thụy Sĩ ấm hơn để tận hưởng một mùa xuân sớm.

  [​IMG]  Mua khi nào có chuyến bay từ mỹ về việt nam tiết kiệm tại Aivivu

  Tháng 4 và 5: thời gian thấp điểm của mùa xuân

  Hầu hết các khu nghỉ mát trượt tuyết sẽ đóng cửa vào cuối tháng Tư. Mùa xuân đang đến, đặc biệt là ở các vùng đất thấp và quanh các hồ.

  Sẽ ngày càng có nhiều đoạn đường mòn đi bộ đường dài. Vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5, những con đường mòn lên đến 2000m hầu như không có tuyết, nhưng vẫn có thể lầy lội.

  [​IMG]

  Những tháng giữa mùa đông và mùa hè là thời gian thấp điểm của du lịch Thụy Sĩ: một số khách sạn cũng như cáp treo đóng cửa. Vẫn còn rất nhiều điều để trải nghiệm nhưng du khách cần chuẩn bị và kiểm tra nơi đến trước.

  Ví dụ, các chuyến đi tàu ngắm cảnh có thể được thực hiện quanh năm và mùa xuân thực sự là thời điểm thích hợp: du khách có thể ngắm nhìn những gì còn sót lại của mùa đông cũng như những thung lũng xanh. Nếu hành khách chưa biết đi du lịch Thụy Sĩ mùa nào để ngắm hoa xuân thì đây là thời gian lý tưởng.

  Các khu vực hồ Lucerne và hồ Thun cung cấp nhiều lựa chọn đi bộ đường dài và du lịch trong mùa này.

  Tháng 6: đầu mùa hè

  Mùa hè đã khởi đầu, ban ngày mặt trời mọc từ khoảng 5:30 sáng đến 9:30 tối và thời tiết ôn hòa hoặc ấm áp. Chuyến du lịch Thụy Sĩ thời gian nào đẹp nhất trong năm thì có lẽ mùa hè sẽ được nhắc tới đầu tiên!

  Đây là thời gian hoàn hảo để đi bộ đường dài. Những đoạn đường mòn cao nhất có thể vẫn không thể tiếp cận được vì tuyết, nhưng đa phần sẽ thông thoáng. Các tuyến cáp treo bị đóng cửa trong mùa thấp điểm sẽ hoạt động trở lại.

  [​IMG]
  Vào cuối tháng 6, tất cả các đoạn đường đèo đã bị đóng cửa cho mùa đông sẽ được mở cửa. Và miền Trung Thụy Sĩ là nơi hoàn hảo vào tháng 6, cũng như vùng Ticino chẳng hạn.

  Mua Lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tháng 7 cùng với nhiều trải nghiệm độc đáo hấp dẫn

  Tháng 7 và 8: mùa cao điểm mùa hè

  mặc dầu thời tiết thay đổi theo ngày trong năm, nhưng thường khá ấm vào tháng Bảy và tháng Tám. Nhiệt độ trung bình đang tăng lên do trái đất nóng lên. Một số ngày có thể quá nóng đối với một số hoạt động, chẳng hạn như các chuyến đi trong TP.

  [​IMG]
  Đây là thời gian cho các hoạt động ngoài trời: đi bộ đường dài , đi xe đạp, dù lượn và các môn thể thao khác , thưởng ngoạn quang cảnh từ các đỉnh núi . Đó là thời điểm lý tưởng để du lịch Thụy Sĩ, đi bộ đường dài ở những địa hình cao. Vào giữa tháng 7, những đoạn đường mòn này sẽ không có tuyết.

  Các đỉnh núi cao nhất ở Bernese Oberland, Graubünden và Valais rất hay vào mùa hè.

  Tháng 9: cuối hè

  Tháng 9 được coi là tháng tốt nhất để đi bộ đường dài trên cao, tháng tuyệt vời cho những hoạt động ngoài trời, nhưng thường không nóng như tháng Bảy và tháng Tám. Vào cuối tháng, khách du lịch có thể tận hưởng những dấu hiệu đầu tiên của mùa thu khi lá khởi đầu chuyển màu.


  [​IMG]
  Đặt bay từ nhật về việt nam tiết kiệm tại Aivivu

  Tháng 10: thời gian thấp điểm mùa thu

  Thời tiết ở Thụy Sĩ có thể vẫn khá ôn hòa vào tháng 10, mặc dù đây là mùa thu và trời cũng có thể se lạnh. Trận tuyết rơi trước tiên sẽ xảy ra trên núi, ngày càng ngắn hơn.

  Vẫn còn rất nhiều cơ hội để đi bộ đường dài, nhưng những đoạn đường mòn cao hơn có thể bị tuyết bao phủ, khác lạ là vào nửa cuối tháng.

  Cáp treo và tàu điện có thể đóng cửa vào khoảng thời gian này hoặc không hoạt động trong một hoặc hai tuần vì bảo trì. Đường đèo mở màn đóng cửa cho mùa đông vào tháng Mười.

  Các khu vực hồ như hồ Geneva, hồ Lucerne và hồ Lugano vẫn rất thú vị vào tháng Mười.

  [​IMG]
  Tháng 11: mùa thấp điểm và se lạnh

  Thời tiết đang trở nên se lạnh vào tháng 11, các dốc trượt tuyết trước tiên của các khu nghỉ dưỡng thể thao mùa đông cao như vùng núi Zermatt, Saas-Fee và Verbier có thể mở cửa sớm nếu có tuyết

  Nhiều đoạn đường mòn đi bộ đường dài ở vùng thấp hơn sẽ vẫn mở, và mùa thấp điểm là lúc cáp treo và tàu bánh răng có thể đóng cửa để bảo trì.

  [​IMG]

  khách tham quan nên đặt phòng tại một thị trấn lớn hơn ở trung tâm hoặc thậm chí là một TP lớn, vì vậy bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tham quan Thụy Sĩ, bất kể thời tiết như thế nào.  Mua giá vé máy bay từ canada về Việt Nam tiết kiệm tại Aivivu

  Tháng 12: Không khí giáng sinh và đầu đông

  Tháng 12 lưu lại thời khắc chuyển giao sang mùa đông. Nửa đầu tháng tương tự như tháng mười một và mùa đông sẽ mở màn trong nửa tháng sau. Khi Giáng sinh đến gần, mọi thứ trở nên sôi động và các khu nghỉ dưỡng thể thao mùa đông mở cửa. Hai tuần xung quanh Giáng sinh và Năm mới là những tuần phổ biến nhất trong năm của khách du lịch đến Thụy Sĩ.

  [​IMG]

  Ngày nay, tuyết rơi có xu hướng bắt đầu muộn hơn trong mùa do hiện tượng ấm lên toàn cầu. Một Giáng sinh trắng không phải là một đảm bảo, mặc dầu vẫn thường xảy ra ở các vùng núi cao. Đừng mong đợi nhiều về việc tuyết rơi ở các thung lũng và các TP lớn như Zurich, điều đó có thể xảy ra nhưng không phổ biến.

  Tháng 12 là thời điểm phù hợp để ghé thăm các khu chợ Giáng sinh và các tham quan thành phố. Ngày thực sự ngắn, điều này làm ngày càng tăng bầu không khí ấm cúng.

  Một số thành phố hấp dẫn nhất của Thụy Sĩ vào tháng 12 là Basel, Bern, Lucerne, Geneva và Zurich. Đối với một Giáng sinh trắng, bạn có thể đến thăm Saas-Fee , St. Moritz và Zermatt. Mua thông tin chuyến bay từ mỹ về việt nam tiết kiệm tại Aivivu.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook