Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tuyển sinh' bắt đầu bởi lelan0303, 1/6/17.

Đã xem: 1,957

 1. lelan0303 Thành Viên

  Thông tư từ Bộ Y tế yêu cầu cán bộ viên chức phải chuẩn hóa trình độ đến năm 2010 khiến việc Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM trở nên vô cùng cấp bách.

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất cần thiết

  Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng hơn. Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe và hòa nhập cộng đồng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên với sự hội nhập của ngành Y tế như hiện nay đòi hỏi cán bộ ngành điều dưỡng phải tự nâng cao năng lực bản thân nhằm bắt kịp với xu hướng của xã hội cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2020.

  Vì vậy việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời điểm hiện nay là rất cần thiết. Hiện nay tại Hà Nội và TPHCM địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng có thể kế đến như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Học Ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Y

  Năm 2017, Nhà trường tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Về thời gian đào tạo, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng , Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm. Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ phải đào tạo với thời gian nhiều hơn bao gồm 3 tháng đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng và 1,3 năm đào tạo liên thông.

  Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài những thời gian học tập tại trường sinh viên còn được thực hành thực tế tại bệnh viện, đây sẽ là cơ hội rất tốt cho sinh viên trải nghiệm thực tế cũng như đúc kết được những kinh nghiệm riêng cho mình.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ giáo dục và Bộ Y tế.

  Nộp hồ sơ ở đâu?

  Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

  Điện thoại tư vấn tuyển sinh nhà trường: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook