Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 19/5/20.

Đã xem: 76

 1. nguyennam96 Thành Viên Tiêu Biểu

  Nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thắc mắc về thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?
  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao lâu?
  Nắm bắt nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Nhà Trường đã đặt ra. Thời gian học tập đối với hệ Văn bằng 2 là jtừ 18 đến 20 tháng ngang với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu, theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Nhà Trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng dân sự cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như chuyên môn ngành Vật lý trị liệu. Bổ sung vào lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
  Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ tương tự như mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

  02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6
  01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

  Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook