Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 17/3/18.

Đã xem: 1,995

 1. nguyennam96 Thành Viên Tiêu Biểu

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM http://caodangyduochcm.com thông báo thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nhằm giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Bất kỳ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại Trường nào đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Năm 2018, đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Thông tin tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:
  • Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018: Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt. Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng ngay tại trường).
  • Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm tương tự như thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.
  Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường quy định trong năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao đã qua công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có
  Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/lien-thong-cao-dang-dieu-duong năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM - Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TPHCM - Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook