Thủ thuật hay sử dụng Kaomoji làm biểu tượng cảm xúc facebook

Thảo luận trong 'Hỏi đáp – Thủ thuật Facebook Ads' bắt đầu bởi viewer, 14/7/16.

Đã xem: 630

 1. viewer Thành Viên

  Kaomoji biểu tượng cảm xúc nổi tiếng và dễ thương đến từ xứ sở hoa anh đào dùng để thể hiện cảm xúc trong nhắn tin giữa hai người với nhau. Thể hiện sự thân mật và tình cảm và sáng tạo của con người nơi đây

  Ở phần trước mình đã giới thiệu về những biểu tượng cảm xúc tích cực tới các bạn. Bên cạnh đó con người chúng ta có vô vàn sắc thái và những cách biểu cảm phù hợp với trạng thái đó. Lúc vui, buồn , lạc quan, cười , nói, “bơ”, hay yêu. Trong kaomoji bên cạnh những cảm súc tích cực còn có thêm hai phân loại biểu tượng cảm xúc khác là cảm xúc tiêu cực và cảm xúc bình thường (không được phân loại cụ thể). và các biểu tượng khác dùng để miêu tả động vật hay các hoạt động của con người.
  À những biểu tượng cảm xúc này rất thích hợp cho các bạn gái đấy nhé, vì Kaomoji được sinh ra một phần cũng do phái nữ của đất nước mặt trời mọc trong việc thể hiện tình cảm bản thân với người thương qua tin nhắn mà việc đối mặt không có dũng khí (bánh bèo) để diễn đạt mà. Hề! Không đùa chứ Nhật Bản là quốc gia tân tiến trong việc tình cảm phụ nữ hầu hết toàn là người đi trước đấy nhé! ⌒ (o ^ ▽ ^ o) ノ
  [​IMG]
  Kaomoji biểu tượng cảm xúc dễ thương

  Biểu tượng cảm xúc Kaomoji dễ thương (phần 2)

  Sau đây mình sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn về 2 chuyên mục nữa đó là biểu tượng cảm xúc tiêu cực và phân mục biểu tượng cảm xúc thông thường.

  Biểu tượng cảm xúc Kaomoji: Cảm xúc tiêu cực

  Không hài lòng

  Sự bất mãn có thể dễ dàng thể hiện bằng nếp nhăn trên khuôn mặt của kaomoji. Bạn có thể sử dụng > < ký tự cho biểu tượng cảm xúc không hài lòng hoặc không hài lòng Nhật Bản. nếp nhăn bổ sung có thể được thêm vào bằng ký tự #. Bạn cũng có thể bày tỏ sự không hài lòng với đôi mắt như ¬ ¬ hoặc ¯ ¯ và với một cái miệng được lựa chọn. kỹ thuật như vậy là khá phổ biến trong anime và manga.

  (#> <) (; ⌣_⌣) ☆ o (> <;) ○ (¯ ¯ |||)
  (; ¯Д¯) (¯ □ ¯ 」) (# 0) (# W)
  (¬_¬;) (> M <) ( 」゜ ロ ゜)」 (〃> _ <; 〃)
  (^^ #) ()︹︺) (¯ ヘ ¯) <(¯ ﹌ ¯)>
  (︿) (> ﹏ <) (–_–) 凸 (¯ ヘ ¯)
  ヾ (O) ツ (⇀‸↼ “) o (> <) o ( 」> <)」
  (ᗒᗣᗕ) (눈 _ 눈)

  Sự phẫn nộ

  Bí mật của biểu tượng cảm xúc tức giận hay xấu là trong mắt họ. Sử dụng `và ‘hay’ và ‘. Chỉ cần không thay đổi thứ tự, nếu không biểu tượng cảm xúc tức giận của bạn sẽ trở nên thân thiện và tốt bụng (so sánh: ` ‘các ký tự – mắt ác,’` – mắt loại). Ngoài ra, bạn có thể thêm “nếp nhăn” # và các hình thức mạnh hơn họ: メ hoặc ╬; và 凸 (giữa ngón tay) và ψ (móng vuốt) như một cánh tay. Bạn cũng có thể sử dụng “gầm gừ” 皿 hoặc 益.

  (# `Д’) ( `皿 ‘#) ( `Ω’) ヽ ( `д’*) ノ
  (· `Ω’·) ( `ー ‘) ヽ ( `⌒’メ) ノ 凸 ( `△ ‘#)
  ( `Ε’) ψ ( `∇’) ψ ヾ ( `ヘ ‘) ノ ゙ ヽ ( `﹏ ‘) ノ
  (メ ロ ”) (╬ ‘益’) ┌∩┐ (◣_◢) ┌∩┐ 凸 ( `ロ ‘) 凸
  Σ (▼ □ ▼ メ) (° ㅂ ° ╬) ψ (▼ へ ▼ メ) ~ → (ノ ° 益 °) ノ
  (҂ ‘з’) (‡ ▼ 益 ▼) (҂ ‘ロ’) 凸 ((╬◣﹏◢))
  9 (╬ʘ 益 ʘ╬) 6 (╬ Ò﹏Ó) \\9 (1` ^ ‘1) 6 // (凸 ಠ 益 ಠ) 凸
  ↑ _ (ΦwΦ) Ψ ← ~ (Ψ ▼ ー ▼) ∈ ୧ ((# Φ 益 Φ #)) ୨ 9 (ఠ 益 ఠ) 6

  Buồn

  Biểu tượng cảm xúc buồn hay khóc khá là dễ dàng để tạo ra. Sử dụng Т Т,; ;,> < Và các nhân vật khác để khóc mắt. Bạn cũng có thể sử dụng / \ hoặc ノ ヽ để che khuôn mặt của bạn.

  (ノ _ <.) (* -_-) ( ‘-Ω- `) . · ゚ ゚ · (/ ω\) · ゚ ゚ ·.
  (Μ_μ) (ノ Д`) (-ω-,) . ゜ ゜ (‘O `) ° ゜.
  o (T ヘ To) (; Ω;) (.╯3╰.) . · ゚ ゚ * (> д <) * ゚ ゚ ·.
  (゚, _ ゝ `) (个 _ 个) (╯(╰,) . · ゚ (゚> <゚) ゚ ·.
  (╥ω╥) (╯_╰) (╥_╥) .. · ゚ ゚ · (> _ <) · ゚ ゚ · ..
  (/ ·,) (ノ _ <,) (╥﹏╥) . ゚ (. ノ ω ヽ.) ゚.
  (つ ω` *) (.T Ω T.) (ノ ω ·,) · ゚ · (.> Ω <.) · ゚ ·
  (T_T) (> _ <) (T ▽ T) . ゚ · (> ﹏ <) · ゚.
  o (〒﹏〒) o (. • ︿ •.) (ಥ﹏ಥ)

  Nỗi sợ

  Đối với sợ hãi hay hoảng sợ biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản sử dụng phía trước và dấu gạch chéo ngược và các nhân vật tương tự cho thấy họ che giấu khuôn mặt của họ trong sợ hãi. Bạn cũng có thể thử để hiển thị tiếng la hét, vẫy tay và như vậy.

  (ノ ω ヽ) (/.\) (ノ _ ヽ) .. · ヾ (>. <) シ
  ( “ロ ゛) (;;; * _ *) (· 人 ·) \ (〇_o) /
  (/ Ω\) (/ _\) ~ (> <) ~ Σ (° △ ° |||) ︴
  (((> <))) {{(> _ <)}} \ (º □ º l | l) / 〣 (ºΔº) 〣

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Cảm xúc thông thường

  Thờ ơ

  Bạn có thể thực hiện thờ ơ / bất cứ biểu tượng cảm xúc bằng cách thêm ký tự đặc biệt cho cánh tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭, và sự kết hợp khác nhau với phía trước và phía sau dấu gạch chéo và các nhân vật có liên quan). Bạn có thể sử dụng ー ー hoặc cho ánh mắt thờ ơ.

  ヽ (ー _ ー) ノ ヽ ( ‘ー `) ┌ ┐ ( ‘~ `) ┌ ヽ (¯д¯) ノ
  ┐ (¯ ヘ ¯) ┌ ヽ (¯ ~ ¯) ノ ╮ (_) ╭ ヽ (ヘ) ノ
  ┐ (¯ ~ ¯) ┌ ┐ () ▽)) ┌ ╮ (¯ ~ ¯) ╭ ¯ \ _ (ツ) _ / ¯
  ┐ (‘д `) ┌ ╮ ()︿)) ╭ ┐ (∀) ┌ ┐ (˘, ˘) ┌
  ╮ () ▽)) ╭ ╮ (˘, ˘) ╭ ┐ (˘_˘) ┌ ╮ (˘_˘) ╭

  Sự nhầm lẫn

  Sử dụng “đôi mắt trống” · ·. Bạn có thể thêm ; hoặc 〃 để tăng cường hiệu lực. Đôi mắt như ¯ ¯ sẽ là phù hợp quá. Cuối cùng, bạn có thể thêm các hiệu ứng như tư duy (· · ·), nâng tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭) và chống đỡ đầu bằng một cánh tay (ゞ).

  (W;) σ (¯, 〃) (¯ ~ ¯;) (-_-;) · · ·
  ┐ ( ‘~ `;) ┌ (· _ · ヾ (〃¯ω¯〃 ゞ ┐ (¯ ヘ ¯;)
  (· _ ·;) (_) · · · ╮ (W;) ╭ (.)
  (@ _ @) (· ·;) ゞ Σ (. ノ) (· ·)?
  (• ิ _ • ิ)? (◎ ◎) ゞ (ー ー;) ლ (ಠ_ಠ ლ)

  Nghi ngờ

  Đối với nghi ngờ biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản sử dụng ¬ ¬, ¬ ¬ hoặc mũi tên. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng rằng đôi mắt của họ nhìn về phía như thể họ nghe một lời nói dối.

  (¬_¬) (→ _ →) (¬ ¬) (¬‿¬)
  (¬_¬) (← _ ←) (¬ ¬) (¬‿¬)
  (↼_↼) (⇀_⇀)

  Sự ngạc nhiên

  Đối với biểu tượng cảm xúc bị sốc và ngạc nhiên khi sử dụng miệng rộng mở (o, 〇, ロ), đôi mắt ngạc nhiên (OO, ⊙ ⊙) và giơ tay.Bạn cũng có thể thêm ký tự Σ (giật mạnh) hoặc một số cofusion (ký tự;). Hơn nữa, bạn có thể thử sử dụng đôi mắt to trong sự kết hợp với miệng nhỏ (độ tương phản).

  w (゚ ゚ o) w ヽ (゚ 〇 ゚) ノ Σ (O_O) Σ (゚ ロ ゚)
  (⊙_⊙) (O_O) (O_O;) (OO)
  (゚ ロ ゚)! (O_O)! (□ □ _) Σ (□ □ _)
  Σ (O_O;)

  Trên là một số loại biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi tại quốc gia “Sakura” này cũng như nó đang dần phổ biến hơn trên internet. Giúp các bạn sử dụng thay cho các biểu tượng cảm xúc facebook thông thường dễ gây nhàm chán, Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/7/16
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook