Thủ thuật chèn từ khóa cho bài viết tốt cho SEO

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi thuyvt, 11/1/18.

Ung thu da

Đã xem: 374

 1. thuyvt Thành Viên

  Mình thấy bài viết hay nên share mọi người xem thử
  1. Từ khoá trong tên miền của bạn.


  Có tên miền của bạn là kết hợp chính xác của từ khoá chính của bạn có thể có một tác động rất lớn về mặt tâm lý người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn không có một tên miền spam.

  2. Từ khoá trong URL của trang web của bạn.

  Khi đặt tên trang web của bạn, chứ không phải cho họ một số tên lạ, đặt từ khóa chính của bạn trong URL.

  3. Từ khóa trong các thẻ các trang của bạn .

  Theo tôi, đây là nơi tốt nhất để chèn các từ khóa của bạn. Đầu tiên, bởi vì nó là dòng trên cùng của danh sách và nó nói với các SERPs rằng bạn đang tạo ra trang này cụ thể xung quanh các từ khóa trong thẻ tiêu đề. Không chỉ cần điền vào nó với quá nhiều từ khoá. Hãy nhớ rằng, điều này cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong CTR của trang của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

  4. Từ khoá trong các thẻ meta mô tả .

  Các công cụ tìm kiếm thông thường xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả, do đó, bạn có một không gian hạn chế để chèn các từ khóa của bạn. Hãy chắc chắn rằng để kết hợp các từ khóa của bạn phải lên phía trước trong mô tả của bạn.

  Sử dụng các mô tả thẻ meta để viết một câu hấp dẫn bằng cách sử dụng các từ khóa chính của bạn để cung cấp cho biết thêm chi tiết cho du khách và làm cho họ muốn click vào nó và có một cái nhìn tại trang mục tiêu.

  Đây là cách mô tả thẻ meta trông giống như trong trang web của bạn:

  < meta name = ” description “content =” Từ khóa mô tả nội dung hấp dẫn người dùng ở đây “>

  5. Từ khóa trong câu đầu tiên trong đoạn đầu tiên .

  Một ý tưởng tốt là để chèn cụm từ khóa của bạn trong câu đầu tiên trong đoạn đầu tiên, về cơ bản trong vòng 100 ký tự đầu tiên.

  6. Từ khoá trong thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ .

  Đưa từ khóa của bạn trong tiêu đề và tiêu đề phụ không chỉ chuẩn bị các độc giả của những gì sắp đến trong nội dung dưới đây, nhưng rất hữu ích cho những người lướt qua trang web của bạn một cách nhanh chóng.

  7. Từ khóa lồng ghép trên nội dung của trang .

  Lồng ghép từ khoá chính của bạn trong suốt trang và sử dụng các cụm từ khác có liên quan mà thường có thể đi lên khi nói về chủ đề của từ khoá chính của bạn.

  Giữ mật độ từ khóa là 1% -3%, có nghĩa rằng các từ khóa sẽ xuất hiện 1-3 lần cho mỗi 100 từ trên một trang. Bạn tập trung vào văn bản của bạn và giữ cho các độc giả của bạn trong tâm trí. Khi thực hiện xong, trở lại và tiếp tục lick từ khóa khác của bạn trên tất cả các trang.

  8. Từ khoá trong siêu liên kết hướng đến các trang nội bộ khác của trang web .

  Nếu bạn có một trang trên trang web của bạn bằng văn bản xung quanh một từ khóa cụ thể và bạn muốn chuyển hướng người đọc trở lại với nó, sử dụng một từ khóa trong các siêu liên kết có liên quan đến trang đó cụ thể. Điều này sẽ được tự giải thích cho độc giả của bạn và cũng sẽ cung cấp cho trang đó quan trọng hơn trong các kết quả tìm kiếm.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. trungnb Moderator

  Số bài viết: 217
  Đã được thích: 25
  Điểm thành tích: 28
  Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất là hữu ích, tuy nhiên 8 yếu tố bạn nói trên quá rộng rồi, hiểu nôm na đơn giản là như này: Tên domain là tên từ khóa chính sản phẩm bạn bán, còn đi vào chi tiết từng bài viết thì bạn nên phân rải đều từ khóa trong bài.
   
  thuyvt thích bài này.
 3. thuyvt Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn bạn đã giải thích thêm cho mình hiểu. Mình đang tập tành SEO nên có gì bạn góp ý kiến để mình bổ sung kiến thức thêm. Trong bài viết chuẩn SEO thì như bạn nói là phân rải đều từ khóa trong bài, kết hợp với một số hình ảnh(phải mô tả thuộc tính alt trong thẻ img), với một video liên quan đến bài viết.
   
 4. hagiangtravel Thành Viên Mới

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 1
  bài viết rất hay và bổ ích, hiện tại mình đang tập làm seo, rất mong mọi người cho thêm ý kiến. Có nên chọn từ khóa cạnh tranh cao ngay từ lúc đầu không hay là chọn những từ khóa có mức cạnh tranh thấp
   
  thuyvt thích bài này.
 5. thuyvt Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  @hagiangtravel Theo mình nghĩ thì đầu tiên nên chọn từ khóa ít cạnh tranh, cạnh tranh thấp để seo lên top đã, rồi mới chọn từ khóa cạnh tranh cao, áp dụng bài viết chuẩn seo để google đánh giá cao
   
 6. namnghean Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Thủ thuật chèn từ khóa cho bài viết để tốt cho seo ? bạn nên chọn những từ khóa dài để chèn từ khóa bổ trợ tốt cho seo, chèn từ khóa 1 cách tự nhiên và phân bố hợp lý nhất.
   
  thuyvt thích bài này.
 7. vunhattrang Thành Viên

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  mình thì cứ từ khóa nào cần seo thì mình chèn thôi. lâu lâu lại chèn 1 từ vào cho nó sinh động. thường thì mình viết 1 bài khoảng 200 từ thì mình chỉ chèn khoảng 3 từ khóa đó vào thôi
   
 8. trungnb Moderator

  Số bài viết: 217
  Đã được thích: 25
  Điểm thành tích: 28
  Nếu bạn chỉ chèn từ khóa mà bạn seo vào thì không đa dạng được hết bộ key bạn, thông thông nếu chèn từ khóa hết thì khó, ít nhất bạn chèn được 2/3 key vào bài viết đó. Lúc đó từ khóa chính lên or từ khóa phụ lên kéo nhau cả cụm lên
   
 9. trungnb Moderator

  Số bài viết: 217
  Đã được thích: 25
  Điểm thành tích: 28
  Biết thế nào là đúng người dùng à bạn? Khái niệm này nghe thì nhiều trong người làm conten nhưng mỗi người nói 1 ý, theo mình nghĩ thì 1 bài viết chuẩn seo và đúng nội dung người dùng là bài viết đó được nhiều người quan tâm tới nhất.
   

Chia sẻ trang này