Thủ thuật marketing online biến khách hàng thành trợ thủ đắc lực

Thảo luận trong 'Kỹ năng Marketing Online' bắt đầu bởi thuyvt, 29/5/18.

Đã xem: 1,151

 1. thuyvt Moderator

  Kinh doanh online hay marketing online bất cứ ai cũng muốn khách hàng biết đến thương hiệu, trở thành khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp bạn nhưng bạn chưa có một thủ thuật nào để hiệu quả thật tuyệt vời nếu bạn nhận lại phản hồi từ khách hàng vì điều đó thể hiện rằng khách hàng thực sự quan tâm đến bạn. Và sẽ còn tuyệt vời hơn khi khách hàng trở thành những marketer, những trợ thủ đắc lực cho bạn. Vậy làm sao để “hô biến” khách hàng trở thành trợ thủ đắc lực của bạn? Không quá khó nếu bạn biết đến những thủ thuật này

  Mang công cụ cho khách hàng
  Xét tình huống: Bạn mới vào làm việc tại một công ty, buổi đầu tiên xếp giao cho bạn đi mua đồ ăn sáng cho cả phòng nhưng lại không đưa tiền, cũng không chỉ cho bạn mua đồ gì và mua ở đâu. Bạn phải làm sao?

  Hoặc là bạn từ chối, hoặc là bạn bỏ tiền túi ra và tự đi mua đồ ăn bất kỳ mà bạn nghĩ đến hoặc là bạn đi dò hỏi thông tin từ mọi người xung quanh rồi mới đi mua.

  Cho dù là cách nào thì bạn cũng mất khá nhiều thời gian, công sức thậm chí có thể tốn nhiều chi phí khi mà không có bất cứ chỉ dẫn cũng như công cụ nào để làm.

  Không liên quan lắm nhưng mà qua một ví dụ vui, ta cũng có thể thấy rằng để có thể làm được một việc gì đó thì chúng ta cần có chỉ dẫn và cần có sự hỗ trợ của công cụ. Đi cày phải có trâu, đi cày mà không có trâu thì lấy gì mà cày đúng không nào.

  Khách hàng cũng vậy, bạn muốn họ trở thành những marketer thực thụ, bạn phải làm mọi thứ trở nên đơn giản hết sức có thể. Hãy trao cho họ phương thức thực hiện và cho họ biết họ có thể làm gì và làm như thế nào?

  Cùng xem bài viết dưới đây để có thêm nhiều thủ thuật cụ thể hơn giúp bạn tiếp cận nhanh với khách hàng nhé.

  Thủ thuật marketing online biến khách hàng thành trợ thủ đắc lực
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuvandinhcu Thành Viên

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  làm cách nào mà lại biến khách hàng thành công cụ của mình, trong khi mình đang cần khách hàng từng giây từng phút, mình đọc mà cũng chẳng hiểu bài viết của bạn
   
 3. NVDung Thành Viên

  Số bài viết: 36
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  ý bạn ý muốn nói là khi làm marketing hiệu quả là muốn dùng khách hàng làm nguồn tài nguyên của họ, họ sẽ có được những tương tác chất lượng và số lượng nhiều, phù hợp với điều kiện thời điểm này đó chính là tính tương tác cao với độc giả, thế chẳng phải nguồn tài nguyên vô tận đo chi bạn