Thủ thuật SEO dự án bất động sản lên top nhanh và bền vững

Thảo luận trong 'Xây dựng liên kết (Link building)' bắt đầu bởi huychuongxp, 11/8/17.

Ung thư lưỡi

Đã xem: 70

 1. huychuongxp Thành Viên

  Hi all.

  Mình là Newbie SEO, được sếp giao seo lên top 10 từ khóa " Vinhomes Golden River". Mình chưa biết cách phân tích đây là từ khóa khó hay dễ, nói chung cứ làm theo mình nghĩ.

  Mình giao nhân viên content viết khoảng 50 bài có độ dài trên 1000 từ, viết về các chủ đề vinhomes golden river. Sau đó mình viết 1 bài có độ dài trên 2000 từ về dự án vinhomes golden river, đây là bài viết cần seo lên. Xong rồi, mình liên kết nội bộ 50 bài trên trỏ về bài viết trên 2000 từ.

  Kết quả, chỉ sau 1 ngày khi liên kết nội bộ và submit bài viết trên 2000 từ, từ khóa " vinhomes golden river" đã vào top 50.

  Các bạn thấy mình làm như vậy có ổn ko ạ? Sẵn mình hỏi từ khóa " Vinhomes golden river" có độ cạnh tranh cao không ạ? Làm bao lâu thì lên top 10.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. PhiLongvioffice Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình Thấy Nên Tận Dụng Google Local để SEO từ khóa BĐS vô đối lun.
  Các bác có thời gian nên ngâm cứu kỹ càng nha.
  Lên TOP dễ dàng và bán hàng NGON lắm ^_^
   
 3. huychuongxp Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cám ơn bạn, để mình ngâm cứu cái Google Local đã. Chứ mình đi forum miết mà không thấy tác dụng gì cả. SEO bất động sản phải có hệ thống riêng và mạnh, như vậy lên top mới nhanh và bền vững được.
   
 4. khongvinh123 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn làm vậy là quá ổn rồi đó, cho GG update và tận hưởng kết quả thôi bạn ơi, ngày trước mình cũng triển khai một dự án bđs như vậy và đã thành công, nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể inbox cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn
   
 5. huychuongxp Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn tư vấn dùm mình nha, mình làm như thế nhưng kết quả không biết như thế nào? Với lại seo bất động sản phải có hệ thống vệ tinh vững mạnh, làm như vậy mới có lên top vững chắc được.
   
 6. huychuongxp Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Local seo là sao hả bạn. mình chưa biết thứ này. SEO bất động sản thương thì cạnh tranh khá cao, tuy nhiên không phải là tất cả. Khó nhưng vẫn phải làm được.
   

Chia sẻ trang này