Thủ tục đăng ký thương hiệu tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi namnghean, 18/11/19.

Đã xem: 74

 1. namnghean Thành Viên Kì Cựu

  Đăng ký thương hiệu nói chung và đăng ký thương hiệu tại Kon Tum nói riêng là thủ tục pháp lý thực hiện tại Cục Sở hữu trí tuệ để bảo vệ cho thương hiệu.
  Thương hiệu là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam để chỉ tổng hợp các dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức này với sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, tổ chức khác.

  Với mong muốn làm giàu mảnh đất quê hương, tận dụng tiềm năng tự nhiên, xã hội để phát triển kinh tế địa phương, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ được thành lập trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Cùng với đó, không chỉ đăng ký thương hiệu tại Hà Nội, đăng ký thương hiệu tại Hồ Chí Minh mà đăng ký tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ về thủ tục đăng ký thương hiệu tại Kon Tum để Quý độc giả tham khảo.

  Vì sao đăng ký thương hiệu tại Kon Tum được nhiều người quan tâm?

  Đăng ký thương hiệu nói chung không phải là thủ tục bắt buộc, tuy nhiên, đăng ký thương hiệu nói chung và đăng ký thương hiệu tại Kon Tum nói riêng vẫn được nhiều người quan tâm và thực hiện bởi những lý do sau đây:

  Thứ nhất, đăng ký thương hiệu là thủ tục để được nhà nước ghi nhận tư cách chủ sở hữu thương hiệu thông qua văn bằng bảo hộ. Văn bằng bảo hộ là bằng chứng vững chắc chứng minh quyền, lợi ích của chủ sở hữu trong các tranh chấp, khi có hành vi xâm phạm xảy ra;

  Thứ hai, đăng ký thương hiệu giúp cá nhân, tổ chức chủ sở hữu được sử dụng độc quyền thương hiệu từ đó tạo ra sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ, tạo được ấn tượng với người tiêu dùng và thúc đẩy sản xuất, kinh doanh;

  Thứ ba, trong trường hợp chủ sở hữu không trực tiếp sử dụng thương hiệu trên bao bì sản phẩm, biển hiệu, phương tiện dịch vụ,… của mình, chủ sở hữu có thể chuyển giao một phần hoặc toàn bộ quyền của mình cho chủ thể khác để đem lại những giá trị kinh tế trong khoảng thời gian dài.

  Qua những lý do trên, có thể thấy rằng, đăng ký thương hiệu là thủ tục không thể bỏ qua nếu muốn tạo lập và bảo vệ cho tài sản trí tuệ của cá nhân, tổ chức kinh doanh.

  Hồ sơ khi đăng ký thương hiệu tại Kon Tum

  Hồ sơ hay đơn đăng ký thương hiệu tại Kon Tum tương tự như tại các địa phương khác và phải có các giấy tờ, tài liệu sau đây:

  Thứ nhất, tờ khai đăng ký theo mẫu tại Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN;

  Thứ hai, tài liệu, mẫu vật thể hiện thông tin về đối tượng đăng ký (ví dụ: với nhãn hiệu là mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu được phân loại theo Thỏa ước Ni-xơ);

  Thứ ba, bản sao biên lai nộp phí, lệ phí nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ;

  Thứ tư, các giấy tờ, tài liệu khác có liên quan để chứng minh cho nội dung yêu cầu trong tờ khai (ví dụ: tài liệu chứng minh tư cách thụ hưởng quyền, văn bản ủy quyền, tài liệu chứng minh quyền ưu tiên,…).

  [​IMG]

  Đăng ký thương hiệu tại Kon Tum ở đâu?

  Khi đăng ký thương hiệu tại Kon Tum hay đăng ký thương hiệu tại các tỉnh thành khác, Quý vị nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ, Cục có các địa chỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

  Thay vì tự mình thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Kon Tum với nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý, nhận thức pháp luật, kinh nghiệm làm việc, nhiều cá nhân, tổ chức ủy quyền cho Luật Hoàng Phi thực hiện thủ tục này bởi:

  - Luật Hoàng Phi có tư cách là tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp có đầy đủ năng lực đại diện thực hiện đăng ký thương hiệu;

  - Phạm vi hoạt động của chúng tôi không gói gọn ở một vài tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà hoạt động trên toàn quốc;

  - Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội – nơi đặt trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ, do đó thuận lợi trong việc nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan có thẩm quyền, tiếp nhận kịp thời những yêu cầu từ cơ quan nhà nước có liên quan khi đăng ký thương hiệu;

  - Luật Hoàng Phi có nhiều phương thức liên hệ để đảm bảo hỗ trợ kịp thời, thông tin nhanh chóng tới Quý khách hàng các vấn đề vướng mắc, tình trạng thực hiện đăng ký thương hiệu;

  - Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng ở mỗi khâu bởi được thực hiện bởi đội ngũ các Luật sư, đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp;

  - Chúng tôi có dịch vụ trọn gói để tối đa hóa các lợi ích của khách hàng, trong đó có hỗ trợ thiết kế và tra cứu để đảm bảo hiệu quả đăng ký tốt.

  Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký thương hiệu tại Kon Tum nói riêng và đăng ký thương hiệu nói chung, Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0981.378.999 hoặc email lienhe@luathoangphi.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook