Thuật toán Mobile-Friendly khủng hơn Panda và Penguin

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi Hoàng Luyến, 18/3/15.

Đã xem: 264

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Chuyên gia Zineb Ait Bahajji một thành viên của Google trích dẫn tuyên bố trên SMX Munich, thuật toán Mobile-Friendly sắp tới sẽ tác động tới các trang web nhiều và rộng lớn hơn các thuật toán Panda và Penguin.

  [​IMG]

  Zineb Ait Bahajji
  một thành viên của nhóm Trends Webmaster tới từ Google trích dẫn tuyên bố trên website SMX Munich sáng nay ngày 17 tháng 3 năm 2015 rằng "sắp tới thuật toán Mobile-Friendly sẽ khởi động vào ngày 21/04/2015 sẽ có nhiều tác động tới kết quả tìm kiếm so với thuật toán Pandathuật toán Penguin trước đó".
  Google đã nói, khi họ công bố các thuật toán Mobile Friendly sẽ có một "tác động đáng kể" trên các kết quả tìm kiếm di động. Điều đó thự sự quan trọng, nó chỉ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm di động nhưng nó sẽ có nhiều tác động tới website của bạn hơn cả Panda hay Penguin.

  Câu hỏi đặt ra là, nó sẽ tác động tới mức nào? Có một giả thuyết cô ấy nói rằng chúng sẽ tác động đến 40% các truy vấn tìm kiếm trên di động, trong khi thuật toán Panda ảnh hưởng khoảng 12% của tất cả truy vấn tiếng Anh và Penguin đã lên tới 4% các truy vấn toàn cầu trên cả hai máy tính để bàn và điện thoại di động. Hay cô ấy nói tới điện thoại di động và máy tính để bàn sẽ có các tác động lớn hơn cả Panda và Penguin?

  Zineb thành viên Google đã không đưa ra một tỷ lệ cụ thể thuật toán Mobile-Friendly ảnh hưởng từ các truy vấn tới website. Tuy nhiên theo nguồn tin khá tin cậy nó có thể ảnh hưởng lên tới 50% của tất cả các tìm kiếm được thực hiện trên Google trên các thiết bị di động.

  Thông báo này một lần nữa cảnh báo các Webmaster ngay từ bây giờ hãy cải thiện website của bạn nếu nó chưa thực sự thân thiện với điện thoại di động. Nếu website của bạn có tới 50% lượng truy cập từ Google đến từ các thiết bị di động, website của bạn sẽ có một mối nguy không hề nhỏ.

  Download tài liệu Google Mobile Guideline Tiếng Việt và test Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động bằng phần mềm Mobile-Friendly Test hoặc xem hướng dẫn Mobile-Friendly

  Bài viết được dịch bởi Hoàng Luyến theo SMX Munich
  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết tại: http://tutorial.bkasoft.net/thuat-toan-mobile-friendly-khung-hon-panda-hoac-penguin/


  "Bài viết được VNSEOSEM.COM lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.