Thuốc Lenvima 4mg

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi nhathuochapu02, 25/9/23.

Đã xem: 162

 1. nhathuochapu02 Thành Viên Kì Cựu

  Thuốc Lenvima 4mg lenvatinib là thuốc có chỉ định đơn trị liệu để điều trị cho bệnh nhân bị ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa (thể nhú/ nang/ tế bào Hürthle) (DTC), không còn có thể điều trị bằng iốt phóng xạ và đang tiến triển, ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) tiến triển hoặc không thể cắt bỏ, phẫu thuật, hoặc được sử dụng cùng với một loại thuốc khác gọi là everolimus để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC), một loại ung thư thận, sau một liệu trình điều trị bằng một loại thuốc chống ung thư khác ở người trưởng thành. Thuốc Lenvima có chứa thành phần chính Lenvatinib là một chất ức chế multikinase. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tác động vào tế bào ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

  LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Lenvima 4mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Lenvima 4mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?
  Thuốc Lenvima 4mg với hoạt chất lenvatinib được bộ y tế Việt Nam cấp phép phê chuẩn trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan HCC, trong các trường hợp không thể phẩu thuật cắt bỏ hoặc các phương pháp khác. Trong các trường hợp điều trị bằng thuốc đích Sorafenib thất bại cũng được các bác sĩ chỉ định điều trị thay thế bằng thuốc Lenvima (lenvatinib).

  Ngoài ra trên thế giới thuốc Lenvima cũng được sử dụng để điều trị một số loại ung thư khác nhau đã được nghiên cứu như: ung thư tuyến giáp biệt hóa DTC, ung thư thận gọi là ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC). Vậy bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thuốc Lenvima có những tác dụng gì và liệu pháp điều trị ra sao?


  Thông tin cơ bản về thuốc Lenvima 4mg
  • Thành phần chính: Lenvatinib 4mg
  • Công dụng: Thuốc Lenvima 4mg là thuốc có chỉ định đơn trị liệu để điều trị cho bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) tiến triển hoặc không thể cắt bỏ hoặc bệnh nhân điều trị ung thư gan HCC bị thất bại với SORAFENIB
  • phẫu thuật ngoài ra ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa (thể nhú/ nang/ tế bào Hürthle) (DTC), không còn có thể điều trị bằng iốt phóng xạ và đang tiến triển, hoặc được sử dụng cùng với một loại thuốc khác gọi là everolimus để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC), một loại ung thư thận, sau một liệu trình điều trị bằng một loại thuốc chống ung thư khác ở người trưởng thành
  • Nhà sản xuất: Eisai Co., Ltd Nhật Bản (エーザイ株式会社)
  • Số đăng ký:
  • Đóng gói: Hộp 20 viên
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch.
  Thành phần của thuốc Lenvima 4mg
  • Mỗi viên nang của thuốc Lenvima có chứa 4mg Lenvatinib (dưới dạng mesilate) và một số với tá dược: Canxi cacbonat, Mannitol, Cellulose vi tinh thể, Hydroxypropylcellulose, Talc.
  • Vỏ viên nang là hỗn hợp của: Hypromellose, Titanium dioxide (E171), Oxit sắt màu vàng (E172), Oxit sắt đỏ (E172).
  Chỉ định của thuốc Lenvima 4mg
  Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)

  Thuốc Lenvima 4mg dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) tiến triển hoặc không thể cắt bỏ, những người không được điều trị toàn thân trước đó

  Ung thư biểu mô tuyến giáp phân biệt (DTC)

  Thuốc Lenvima 4mg dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa (nhú / nang / tế bào Hürthle) (DTC), khó chịu iốt phóng xạ (RAI).

  Ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC)

  Thuốc Lenvima kết hợp với pembrolizumab được chỉ định để điều trị bệnh nhân người lớn bị ung thư biểu mô nội mạc tử cung (EC) tiến triển hoặc tái phát, những người có tiến triển bệnh về hoặc sau khi điều trị trước bằng liệu pháp chứa bạch kim ở bất kỳ cơ sở nào và không phải là đối tượng để phẫu thuật hoặc xạ trị.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook