Thuốc SAVI URSO 300

Thảo luận trong 'Lập Trình Chung' bắt đầu bởi nhathuocaz123, 23/8/23.

Đã xem: 103

 1. nhathuocaz123 Thành Viên Kì Cựu

  Thuốc SaVi Urso 300 (SaviUrso) có thành phần acid Ursodeoxycholic hàm lượng 300mg là thuốc có tác dụng cải thiện chức năng gan trong viêm gan mạn tính. Bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước hoặc sau khi uống rượu.Các triệu chứng khó tiêu, chán ăn do rối loạn ở đường mật.

  Thuốc SaVi Urso là thuốc gì? Thuốc SaVi Urso mua ở đâu chính hãng? Giá thuốc SaVi Urso bao nhiêu? Công dụng thuốc SaVi Urso là gì? Thuốc SaVi Urso có tốt không? Thuốc SaVi Urso : trên đây là các câu hỏi mà bạn đọc hay gặp phải, để được tư vấn về giá, địa chỉ mua thuốc SaVi Urso chính hãng giá rẻ nhât xin LH Ds Dũng 0978.342.324 để được tư vấn
  Dược chất chính của SaVi Urso 300 (SaviUrso) là acid Ursodeoxycholic hàm lượng 300mg

  ĐẶC TÍNH DƯỢC LỰC HỌC

  Dược lực:

  – Acid ursodeoxycholic là muối mật tự nhiên có mặt một hàm lượng rất thấp trong cơ thể. Khác với các muối mật nội sinh khác, acid ursodeoxycholic có đặc tính rất ái nước và không có tác dụng tẩy rửa.

  – Acid ursodeoxycholic có tác dụng lên chu trình gan – ruột của các acid mật nội sinh: Làm tăng tiết dịch mật, giảm tái hấp thu các dịch mật bằng cách ức chế tái hấp thu chủ động tại ruột, từ đó làm giảm nồng độ các acid mật nội sinh trong máu.

  – Acid ursodeoxycholic là một trong những biện pháp điều trị sỏi mật có bản chất cholesterol bằng cách làm giảm nồng độ cholesterol trong dịch mật. Tác dụng này là sự kết hợp của nhiều cơ chế khác nhau: Giảm tái hấp thu cholesterol, tăng chuyển hóa cholesterol ở gan thành các acid mật thông qua con đường làm tăng hoạt tính tại gan của enzym cholesterol 7 alpha- hydroxylase. Hơn nữa, acid ursodeoxycholic duy trì cholesterol ở dạng hòa tan trong dịch mật.

  Dược động học :

  Acid ursodeoxycholic được hấp thu thụ động ở ruột non. Chuyển hóa qua gan lần đầu từ 50 đến 60%. Ở gan, acid ursodeoxycholic liên hợp với glycine và taurine. Ở liều sử dụng 10 – 15 mg/kg/ngày, acid ursodeoxycholic chiếm khoảng 50 – 70% các acid mật lưu thông trong cơ thể.

  Tác dụng :

  Muối Ursodeoxycholic Acid được chỉ định cho việc điều trị Rối loạn gan, Sỏi mật, Xơ gan, Bất thường của gan, Bệnh gan, Sỏi mật và các bệnh chứng khác.

  [​IMG]
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Bài viết liên quan