Thương hiệu tủ mát Alaska và những mẹo mà không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Xây dựng Backlink' bắt đầu bởi chiasemienphi, 12/9/22.

Đã xem: 100

 1. chiasemienphi Thành Viên Mới

  Hiện nay, việc sử dụng tủ mát ngày càng phổ biến ở nước ta, trong đó nổi bậc nhất là 2 thương hiệu Sanaky và Alaska. Trong đó tủ mát Alaska là một thương hiệu thuần Việt với nhiều tính năng nổi trội, vậy để tìm hiểu và sử dụng tủ mát Alaska một cách tối ưu thì ta cần có những lưu ý như sau:
  1. Những điều cần biết về tủ mát Alaska
  • Tủ mát Alaska là thương hiệu tủ mát nổi tiếng của Việt Nam của công ty TNHH Thương mại và Cơ điện lạnh Hòa Bình.
  • Tủ được thiết kế nhằm mục đích bảo quản thực phẩm như rau, củ, quả, thịt, … được tươi trong thời gian dài. Ngoài ra còn thích hợp để bảo quản các loại nước giải khát.
  • Tủ mát Alaska không chỉ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam mà còn được các nước lân cận yêu thích sử dụng.
  2. Những lưu ý khi sử dụng tủ mát Alaska

  Nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến việc bảo quản thực phẩm, nếu xảy ra sai sót gì sẽ dẫn đến thực phẩm trong tủ bị hư hỏng, gây thiệt hại cho người sử dụng, vì vậy khi sử dụng chúng ta cần lưu ý những điều sau:
  • Nhiệt độ thích hợp của tủ mát là từ 0oC đến 10oC.
  • Nhiệt độ phù hợp để bảo quản rau, củ, quả là từ 6 – 10oC.
  • Nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại nước giải khác là từ 5 – 10oC.
  • Nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại thịt hay thực phẩm làm từ thịt là 2 – 5oC.
  • Với núm điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với max là nhiệt độ trong tủ thấp nhất, min là điều chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất và 0 là tắt hệ thống lạnh.
  Lưu ý: khi bạn mua tủ hoặc di chuyển đường dài, thường bạn phải đặt tủ vào vị trí mà bạn sẽ cố định, sau đó phải để tủ tầm 2 giờ rồi mới cắm điện vào, tránh tình trạng sốc gas gây hỏng, hư Block. Không nên chứa quá nhiều thực phẩm vào tủ vì dễ gây tắc luồng hơi lạnh, có thể dẫn đến luồng hơi lạnh không được lưu thông đều tủ dẫn đến đóng tuyết và gây hư hỏng thực phẩm bảo quản.
  Với những mẹo vặt này bạn có thể tránh được những sai sót và sai lầm khi sử dụng, nó giúp tủ mát của bạn sử dụng được bền hơn.
  Những chia sẻ ở trên đã hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ mát Alaska sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn có trải nghiệm sản phẩm được lâu bền.
  Cần tư vấn thêm về sản phẩm và tính năng sử dụng khác của tủ xin vui lòng liên hệ:
  Hottline: 0909559054
  Website: dienmaynguyentoan.com
  Email:
  dienmaynguyentoanhcm@gmail.com
  Địa chỉ: 893 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: dienlanh