Tiện ích Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đẳng cấp màu xanh

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ngocuoc163, 5/7/21.

Đã xem: 849

 1. ngocuoc163 Thành Viên

  Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City nằm trong khu đô thị Hồng Hà Ecocity nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị. Với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ giúp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.
  [​IMG]
  Dự án Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City sở hữu 42 tiện ích đa dạng, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn của khách hàng mua nhà. Nổi bật nhất dự án là khu công viên 6 giác quan bao gồm 6 khu vườn theo các chủ đề riêng biệt: Thơ- Hương – Đá - Vị giác – Thính Giác- Thanh Âm.

  - Trung tâm thương mại

  - Siêu thị

  - Cửa hàng kinh doanh

  - Sân thể thao ngooài trời

  - Sân chơi trẻ em

  - Công viên cảnh quan

  - Phòng tập gym-spa

  - Công nghệ lọc nước sạch

  - Bể bơi liên thông

  - An ninh 3 lớp

  Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khu đô thị còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như phía bắc giáp trường tiểu học và trung học, bệnh viện do Bộ Y Tế đầu tư của thị xã Tứ Hiệp, bệnh viện Quốc Tế Việt – Mỹ, phía Đông giáp công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị Metro Hoàng Mai.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook