Tiếng anh văn phòng cho người đi làm ở Gò Vấp

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi donhan0519925, 7/9/15.

Đã xem: 464

 1. donhan0519925 Thành Viên

  Dù bạn là ai, đang đi học hay đi làm thì tiếng anh giao tiếp vẫn là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, trong việc quyết định tương lai, cũng như sự nghiệp của mỗi chúng ta trên con đường công danh sắp tới.
  Nhiều người tự hỏi, học tiếng anh giao tiếp để làm gì? Chỉ cần học giỏi chuyên môn là cũng có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình. Liệu bạn đã hiểu tường tận về việc giao tiếp tiếng anh?
  Đến với TRUNG TÂM ANH NGỮ IKUN nơi hội tụ những bậc thầy về giảng dạy giao tiếp tiếng anh, vô cùng tâm huyết với nghề. Không đơn giảng là dạy, mà là chúng tôi truyền cho các bạn khả năng cảm thụ ngoại ngữ, sự đam mê và biến nó thành ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai của các bạn. Những gì các bạn học hôm nay không những đem lại kết quả cho hiện tại, mà tương lai nó còn đem lại nhiều thành quả hơn bạn tưởng. Tùy vào khả năng tiếng anh giao tiếp hiện tại mà TRUNG TÂM ANH NGỮ IKUN sẽ đưa ra cho các bạn các chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Bao gồm 3 khóa:
  Thứ nhất, khóa học anh văn giao tiếp cơ bản: dành cho những bạn chưa vững về cấu trúc câu, từ vựng, cách phát âm, phản xạ còn chậm, các bạn hiểu đối phương nói gì nhưng lại không biết trả lời ra sao,...
  Hãy đến với TRUNG TÂM ANH NGỮ IKUN nơi mà bạn có thể khắc phục, cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp trên cả mức tưởng tượng.
  Thứ hai, khóa học anh văn giao tiếp tiền trung cấp: là khóa học dành cho những bạn đã có vốn tiếng anh tương đối khá, có thể cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. ở khóa này chủ yếu các bạn sẽ học thiên về giao tiếp văn phòng để phục vụ cho công việc hằng ngày và sắp tới. Không những thế các bạn còn rèn thêm khả năng phản xạ, phát âm chuẩn và độ nhạy trong giao tiếp thành tạo và tự tin hơn.
  Thứ 3, khóa học tiếng anh thương mại: khóa học cung cấp và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh một cách lưu lót. Sau khóa học này các bạn có thể thuyết trình và đàm phán với đối tác nước ngoài ở mức độ tốt. và không còn lo sợ bất cứ điều gì khi làm việc với đối tác nước ngoài cũng như là đi công tác, du lịch tại ngoại quốc.
  Mức học phí vô cùng ưu đãi, với chất lượng học vô cùng tốt. Một lớp chỉ tối đa 15 học viên, giúp các bạn có thể tương tácphản xạ với giảng viên và các học viên khác. Ngoài ra, còn có các chương trình ưu đãi, khuyến khích các bạn hiếu học hoàn cảnh khó khăn.
  Học phí: 700.000VNĐ/1 THÁNG và 2.100.000 VNĐ/ 1 KHÓA
  Sẽ giúp các bạn thành công giao tiếp tiếng anh với thời gian rèn luyện chưa đến 1 năm. Hãy đến và cảm nhận học đúng chất tại:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC IKUN
  Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp
  Website: khoahoctienganh.vn
  SĐT: 08.3989.0653 hoặc 0909.923.897 (Ms. Thúy) – 098.341.4159 (Mr. Thảo)
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. backlinktoan Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  e đang học tiếng học khóa co bản 1tr học trong 3 tháng