Tìm hiểu công nghệ Nano trong lõi lọc Nano Silver có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi homespa, 25/8/20.

Đã xem: 81

 1. homespa Thành Viên Kì Cựu

  Hiện nay, hầu hết người dân khi mua máy lọc nước về sử dụng đều chú ý xem sản phẩm có lõi lọc Nano Silver hay không?. Vậy lõi lọc này có điều gì đặc biệt đến vậy, công nghệ trong lõi lọc này thế nào mà nhiều người quan trọng đến vậy. Hãy cùng Maylocnuoctot tìm hiểu chi tiết lõi lọc nước Nano Silver ngay dưới đây nhé.
  [​IMG]

  Lõi lọc nước Nano Silver
  Do có màng khử khuẩn có cấu trúc hiện đại được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu, cùng với nhiều tính năng độc đáo. Nhờ vậy mà lõi lọc nước Karofi Nano Silver sẽ giúp loại bỏ những độc tố từ nguồn nước nhiễm bẩn mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối.

  Cấu tạo từ than hoạt tính tích hợp với vật liệu Nano bạc với tác dụng tiêu diệt sạch vi khuẩn, và nấm có hại từ môi trường

  Nguồn nước thường: nước cấp đầu vào khoảng 10.900 lít – 21.800 lít

  Nguồn nước nhiễm đá vôi: Nước cấp đầu vào khoảng 12.400 lít – 24.800 lít

  Vị trí: lõi lọc này được lắp đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước Karofi.

  Thích hợp với mọi nguồn nước

  Thời gian thay thế: tùy thuộc nguồn nước đầu vào, thường thời gian là từ 6-12 tháng/lần.

  [​IMG]

  Tìm hiểu công nghệ Nano trong lõi lọc Nano Silver có gì đặc biệt?
  Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ diệt khuẩn tiên tiến, hiện đại như: Ozone, Nano bạc hoặc một số phương pháp diệt khuẩn bằng dung dịch khác mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Nhưng trong thực tế, xu hướng người tiêu dùng khi mua máy lọc nước đều hướng tới sử dụng lõi lọc Nano Silver để cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng nước sau lọc.

  Xét trên phương diện lý thuyết, thì các hạt bạc sau khi chuyển sang dạng ion Ag+ thì có khả năng tấn công vào rất nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, cũng như làm vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy, làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA, quá trình vận chuyển qua màng tế bào,.... Như vậy, lõi Nano Silver sử dụng công nghệ Nano Bạc là nhằm tiêu diệt khuẩn đồng thời chống tái tạo khuẩn có trong nước. Và được các chuyên gia và nhà nghiên cứu xác nhận tỷ lệ diệt khuẩn lên tới 99,99% trong điều kiện thông thường.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook