tìm hiểu về google

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 24/11/14.

Đã xem: 261

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nói về cập nhật backlink chắc là sẽ cần xét đến index trước! Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào nội dung của mình (có kèm backlink) được google index?

  Có 1 thời gian mình tìm hiểu về việc này và đọc qua khá nhiều câu trả lời khá nhau. Người thì nói về thời gian cố định, người thì nói nhanh hay chậm tùy thuộc vào PR, người lại bảo cần làm link cho nó thì sẽ index ngay....

  Rồi mình khá tâm đắc với quy trình 2 bước: "google index" rồi "google hiển thị ra kết quả tìm kiếm". Có nghĩa là ko phải google index thì sẽ hiển thị ngay ra kết quả tìm kiếm mà cần 1 khoảng thời gian để kiểm tra chất lượng đã.

  Lúc này khái niệm "google index" = "google phát hiện được". Và điều chúng ta cần quan tâm giờ là: Thời gian khi google index rồi hiển thị ra kết quả tìm kiếm là bao lâu ???

  Thời gian đó tùy thuộc vào nội dung (có trùng lặp hay không?), PR của trang (mình nhớ có 1 lần nghe google nói PR có lợi trong tốc độ index trang).

  Để tăng tốc độ google index (bước 1) là mình sử dụng các trang ping, feedburner, post lên blogger dẫn link về (hoặc các trang trong hệ thống của google - nó sẽ ưu tiên con của nó hơn).
  Chúc bạn tìm được nhiều ý tưởng cho việc này nhé....

  "Bài viết được lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.