Tin club 388: U20 Việt Nam có thể không được dự giải đấu tại Pháp vì đại dịch

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi grass, 26/3/20.

Đã xem: 176

 1. grass Thành Viên Tiêu Biểu

  Vào đầu năm 2020, LĐBĐ Pháp dự định tổ chức giải giao hữu thường niên dành cho lứa cầu thủ U20. VFF đã được phía Pháp đưa ra lời mời để cử đội U20 Việt Nam tham dự. Giải này có rất nhiều đội bóng chất lượng như Nhật Bản, Qatar, Nga và chủ nhà Pháp. Theo kế hoạch ban đầu, giải này sẽ diễn ra tại Bouches du Rhone (Pháp).

  Xem thêm:
  https://388bet.top/Asia/vn/tro-choi.html

  Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp về dịch Covid-19 hiện nay nên nhiều khả năng giải đấu giao hữu này sẽ không tổ chức vào mùa Hè năm nay. Nên nhớ, lúc này châu Âu đang là tâm dịch Covid-19 và rất nhiều sự kiện thể thao, bóng đá thế giới đã phải hoãn lại. Mới nhất, ngày 24/3, Olympic Tokyo 2020 đã được dời sang năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  [​IMG]
  Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang đe doạ nhiều giải đấu, sự kiện thể thao, vậy nên U20 Việt Nam có thể sẽ không sang Pháp dự giải giao hữu tại đây vào mùa Hè năm nay. Thế nên, khi giải giao hữu tại Pháp không được tổ chức trong năm nay, U20 Việt Nam cũng phải bỏ lỡ cơ hội quý báu để tranh tài với các đội bóng mạnh trên thế giới. Tuy nhiên, trong trường hợp giải đấu bị hoãn thì VFF sẽ có kế hoạch khác cho U20 Việt Nam để đảm bảo tốt cho công tác chuẩn bị lực lượng hướng đến SEA Games 31.

  [​IMG]

  Hiện nay, lứa cầu thủ U20 Việt Nam có rất nhiều gương mặt triển vọng, có thể làm nòng cốt cho U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31 như Danh Trung, Việt Anh, Hữu Thắng, Hồng Sơn, Văn Xuân,…

  [​IMG]

  Trong năm 2019, lứa cầu thủ này từng được cọ xát ở giải U19 Đông Nam Á và đợt SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, HLV Park Hang Seo đã gọi 1 số cầu thủ lên tuyển để sớm tạo nguồn cho kỳ đại hội thể thao khu vực năm sau.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. muathuca2014 Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Hiện nay, lứa cầu thủ U20 Việt Nam có rất nhiều gương mặt triển vọng, có thể làm nòng cốt cho U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31 như Danh Trung, đình trọng