Tin nóng! Samsung nhờ cậy Oculus để phát triển kính thực tế ảo

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 15/9/16.

Đã xem: 93

 1. ntuanquancit910 Thành Viên

  Không ngần ngại việc Oculus đang là đối thủ cạnh tranh thị trường thực tế ảo với mình, Samsung đã mạnh dạn hợp tác nhờ sự giúp đỡ của Oculus để thực hiện mục tiêu cho ra kính thực tế ảo mới được cải tiến nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó của người dùng. Click để xem chi tiết kính thực tế ảo Tại đây.
  Oculus trợ giúp Samsung như thế nảo để phát triển kính thực tế ảo?

  Cách đây ít lâu trên mạng internet đã xuất hiện thông tin cho biết Samsung đang phát triển kính thực tế ảo cạnh tranh với kính của Oculus và Sony. Tuy nhiên, có vẻ như headset thực tế ảo của Samsung sẽ không được phát triển cho mục đích này, mà ngược lại, chính Oculus đang giúp Samsung phát triển headset này.

  Vì sao lại có sự hợp tác này, khi mà có vẻ như thiết bị của Samsung sẽ cạnh tranh với Oculus? Theo nguồn tin, 2 bên có thể hợp tác với nhau là bởi headset của Samsung không tập trung cho chơi game như của Oculus, mà sẽ tập trung vào tính năng giải trí đa phương tiện, tương tự như dòng kính HMZ của Sony. Nhiều khả năng thiết bị thực tế ảo của Samsung sẽ không có màn hình, thay vào đó smartphone của Samsung sẽ được sử dụng làm màn hình chính.

  [​IMG]
  Oculus sẽ giúp công ty Hàn Quốc phát triển phần mềm trên headset thực tế ảo, trong khi đó đổi lại Samsung sẽ cho phép Oculus được sớm tiếp cận với thế hệ màn hình OLED mới - có độ phân giải lớn hơn 1080p - để Oculus sử dụng nó trong phiên bản thương mại hóa của Oculus Rift.

  Được biết, thiết bị thực tế ảo của Samsung sẽ cho phép "điều hướng qua chuyển động và giọng nói". Người dùng có thể gật đầu hoặc gõ vào headset để chọn các item trong giao diện người dùng 3D. Hiện các bên liên quan chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này.

  Là một sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới, người dùng sẽ chiêm ngưỡng siêu phẩm kính thực tế ảo giữa Samsung và Oculus.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook