Tính năng Site Move Tool của Bing có ưu điểm nổi trội hơn của Google

Thảo luận trong 'Bing, Yahoo, ...' bắt đầu bởi thegioiseo, 13/11/14.

Đã xem: 695

 1. thegioiseo Khách

  Bing đã công bố rằng: họ đã thêm một tính năng có tên là Site Move Tool trong Bing Webmaster Tools. Như các bạn đã biết, Google cũng có một công cụ là "Chang of address", nhưng công cụ này của Bing có nhiều hơn chức năng so với Google. Bing muốn nhận mạnh rằng:
  Trong khi các Webmaster Tools khác chỉ cho phép một sự thay đổi địa chỉ: "Change of address” từ một tên miền sang một tên miền khác, nhưng chúng tôi muốn các bạn sử dụng chức năng này linh hoạt hơn.

  [​IMG]

  Bing cung cấp 2 chức năng, còn Google chỉ có 1 trong 2 chức năng đó.
  (1) Di chuyển một số lượng lớn URL từ một domain. Ví dụ, bạn muốn nâng cấp CMS và thay đổi tất cả các URL trên cùng một tên miền. Công cụ này cho phép bạn tạo ra những sự thay đổi đồng loạt đó một lúc.

  (2) Thay đổi tên miền cũ sang một tên miền khác. Ví dụ, bạn có được một tên miền mà bạn mong muốn và dễ dàng, bạn có thể chuyển đổi tên miền cũ thành tên miền mới đó.

  Cũng giống như thay đổi tên miền của Google, Bing cũng muốn bạn phải tạo ra những chuyển hướng 301 khi thay đổi tên miền.

  Bing cũng có 2 lời cảnh báo, (1), bạn phải thiết lập sự chuyển hướng sang tên miền mới, (2) một khi bạn đã thực hiện sự chuyển đổi tên miền, bạn không được phép thực hiện thêm một sự chuyển đổi nào nữa trong 6 tháng tiếp theo.

  - Bài viết của Barry Schwartz (SEL).
  - Ghi rõ nguồn www.thegioiseo.com khi đăng lại bài viết này.
  >>Xem thêm: hình ảnh của ung thư da
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook