Tôi không thích công việc của tôi, tôi có thể làm gì?

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thaodsg, 20/11/18.

Đã xem: 117

 1. thaodsg Thành Viên

  "Tôi không thích công việc của tôi, tôi có thể làm gì?" Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi này chưa?

  Sáng tạo CTA

  Chắc chắn nhiều hơn một trong số các bạn đang đọc bài viết này có mà bạn đã nêu ra. Và nó không phải là cho ít hơn: chúng tôi dành nhiều thời gian tại nơi làm việc hơn trong nhà riêng của chúng tôi .

  Trong thực tế, những người đã không bao giờ xem xét sau đây? Làm việc trên những gì tôi thích .

  Ví dụ, một sáng tạo, những người muốn làm việc trong một công ty, trong đó ông có thể khai thác tĩnh mạch nghệ thuật của mình trở thành một nhà thiết kế đồ họa . Tuy nhiên, vì lý do cuộc sống, anh hiện đang làm việc như một nhà khoa học máy tính.

  >>http://ghehoaphat.top/nhe-van-phong-lanh-manh/

  Câu chuyện này có nghe không? Chắc chắn rồi.

  Tại sao nó quan trọng để làm việc trên những gì bạn thích ?
  Tất nhiên, đối với một điều khác, không, nhưng như xa như các lý do có liên quan để muốn có một công việc mà chúng tôi đang đam mê, chúng tôi có rất nhiều, phải không?

  Khổng Tử đã từng nói điều đó một lần: "làm việc trên một cái gì đó bạn thích và bạn sẽ không phải làm việc một ngày trong cuộc đời của bạn."

  Đây là một số trong số họ:

  Nó có nghĩa là hạnh phúc
  Nghe có vẻ rất sâu sắc, nhưng đó là thực tế. Chúng ta phải ngừng suy nghĩ (nếu chúng ta chưa làm như vậy), công việc đó là một nghĩa vụ hoặc một hình phạt và bắt đầu coi đó là trách nhiệm tự nguyện .
  Không ai áp đặt công việc cho chúng tôi; Trong hầu hết các trường hợp, đó là tự nguyện và chúng tôi là người đưa ra quyết định chấp nhận hay không , đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải suy nghĩ trước nếu điều đó sẽ khiến chúng tôi hạnh phúc hay không.

  Không chỉ chúng ta sẽ hạnh phúc hơn trong công việc , mà còn ra khỏi nó, và bạn bè và gia đình của bạn sẽ nhận thấy!

  Tôi không thích công việc của tôi

  Làm cho mỗi ngày một trải nghiệm mới đối mặt với những thách thức mới
  Làm việc theo những gì chúng ta thích, trong hầu hết các trường hợp, có nghĩa là tránh xa sự đơn điệu : có nghĩa là hầu như mỗi ngày chúng ta sẽ làm những điều mới và, do đó, chúng ta sẽ đối mặt với những thách thức mới , điều này sẽ làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và hiệu quả hơn .

  Tại sao tôi không thích công việc của tôi? Nguyên nhân chính

  Điều gì ngăn cản chúng ta khỏi hạnh phúc? Đôi khi nó là một công việc mà chúng tôi không thích hoặc chúng tôi đã không chỉ đầy, nhưng trong nhiều người khác là những hậu quả bắt nguồn từ công việc đặc biệt , mà ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng tôi. Hãy xem một số trong số họ:

  Tôi không có tự do hay hòa giải, đó là lý do tại sao tôi không thích công việc của tôi

  Công việc của tôi ngăn cản tôi hòa giải cuộc sống chuyên nghiệp của tôi với cuộc sống cá nhân của tôi . Đôi khi nó xảy ra rằng công việc của chúng tôi là đam mê nhưng thực tế ngăn cản chúng tôi thực hiện bên ngoài của nó gây ra nó để kết thúc trở thành một kẻ thù và chúng tôi kết thúc detesting nó .

  Tôi không cảm thấy hoàn thành hoặc được công nhận

  Trên tất cả, nó xảy ra trong các thế hệ trẻ , những người ngày càng chú trọng đến sự công nhận. Vì lý do tương tự, ở mức tối thiểu họ cảm thấy rằng họ không có giá trị hoặc họ không thể tạo ra tác động đến công ty, họ bỏ đi.

  Các nhiệm vụ tôi không thích

  Ở đây chúng ta có thể phân biệt hai trường hợp có thể xảy ra: người lao động hài lòng với bộ phận và với khu vực mà nó phát triển, nhưng nhiệm vụ hoặc hoạt động cụ thể không thích họ . Nó cũng có thể xảy ra mà bạn không thích bộ phận hoặc công việc bạn làm.

  Ví dụ, một sinh viên tốt nghiệp trong ADE có thể hài lòng với nghề nghiệp của mình nhưng không được thưởng thức công việc hàng ngày của mình , bởi vì ước mơ của anh là dành riêng cho kế toán và hiện đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị .

  Có nhiều hoạt động / ngành nghề khác mà tôi thích hơn

  Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn có đam mê vượt quá phần còn lại? Nhiều người được sinh ra với ơn gọi là họ muốn trở thành ngày của họ . Trong những dịp đó, chúng tôi khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ của mình!

  Tôi chán

  Trong thực tế, bạn có biết rằng tám trong mười khách hàng mua sắm trực tuyến trong khi họ đang làm việc? Điều này là do, trên tất cả, đến sự thờ ơ cảm thấy bởi nhiều nhân viên tại nơi làm việc. Đôi khi nó được sử dụng như một "ngắt kết nối" hoặc tuyến đường còn lại, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó phải làm với sự nhàm chán của nhân viên .

  Kết luận

  Ngừng suy nghĩ "Tôi không thích công việc của tôi".

  Theo quan điểm của chúng tôi, công việc lý tưởng là kết quả của sự kết hợp giữa những điều sau đây :

  Những gì bạn thích làm, những gì bạn biết làm thế nào để làm và những gì, ngoài ra, được trả tiền.

  Còn bạn? Bạn có phải là một trong những người may mắn may mắn làm việc theo những gì họ thích?
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook