Tối ưu hóa dữ liệu giữa các kênh quảng cáo kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Seo - Quảng cáo - Tăng like Facebook' bắt đầu bởi lylymcm, 13/3/18.

Lao phổi

Đã xem: 737

 1. lylymcm Thành Viên

  Kết hợp dữ liệu và chuyên môn về marketing của con người là rất quan trọng, đặc biệt là khi thiết lập chiến dịch tìm kiếm có trả tiền. Hầu hết các nhà marketing đều cho rằng phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tuy nhiên hãy bắt đầu bằng cách dùng sự giàu có của thông tin để cho cải thiện tất cả các kênh marketing kỹ thuật số của Mọi người. xem thêm: cách chạy ads facebook là gì ???
  Mọi người có thể rời khỏi chiến lược marketing kỹ thuật số của Mọi người chỉ nhờ đến các thuật toán và robot? Hãy suy nghĩ lại. Mặc dù dữ liệu tạo thành một bộ phận quan trọng qua marketing trực tuyến, Mọi người không thể quên phần chính yếu khác: con người
  Mọi người đã sẵn sàng để cho khởi chạy chiến dịch marketing kỹ thuật số tuyệt vời của mình, phải không? Nhưng việc có quá nhiều dữ liệu qua tầm tay Mọi người có thể khiến Mọi người cảm thấy tự mãn, khiến Mọi người tin tưởng vào dữ liệu khi nó cho Mọi người biết rằng Mọi người đang chạy các chiến dịch được tối ưu hóa.
  Do đó, nhiều doanh nhân đang bỏ ra một thành phần cơ bản của marketing kỹ thuật số: trí thông minh của con người.
  để thành công qua thị trường cạnh tranh trực tuyến, thương hiệu cần liên tục tiếp thị và tối ưu hóa giữa các kênh dùng chuyên môn của con người như là mối liên kết giữa các nền tảng kỹ thuật. Cách tiếp cận này có nghĩa là quản lý các chiến dịch marketing kỹ thuật số một cách toàn diện, với những hiểu biết sâu sắc.
  Dưới đây là các bước để thực hiện các chiến dịch marketing kỹ thuật số của Mọi người.
  Bước 1: dùng AdWords
  dùng công cụ như Công cụ lập plan từ khóa của Google, bước đầu tiên là khởi chạy một chiến dịch AdWords có quy mô lớn để cho xác định một bộ từ khóa có liên quan đến công ty của Mọi người. Khi dữ liệu đi vào, hãy tỉa và tối ưu hóa giá thầu và quảng bá để cho tìm ra các nhóm từ khóa có khối lượng tìm kiếm, tỷ lệ nhấp chuột và chuyển đổi cao và thấp.
  Bước 2: Áp dụng các bài học tìm kiếm có trả tiền cho SEO.
  Một khi Mọi người đã xác định được một loạt các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền thì đã đến lúc áp dụng những bài học đó vào SEO. Mọi người có thể dùng các từ khoá này trên trang web của Mọi người - qua thẻ tiêu đề và mô tả meta, nhưng chúng mang lại lợi thế cạnh tranh lớn nhất khi nói đến qua phần nội dung.
  [​IMG]
  Bằng cách tạo nội dung trên trang web của Mọi người dựa trên các từ khoá này, Mọi người sẽ bắt đầu thấy nâng xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền cho các cụm từ đó.
  Bước 3: dùng các bài học SEO đó qua tìm kiếm có trả tiền của Mọi người.
  Khi từ khoá đã chọn của Mọi người bắt đầu leo lên TOP qua các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, Mọi người có thể điều chỉnh các nỗ lực tìm kiếm có trả tiền cho phù hợp. Các vòng lặp phản hồi liên tục giữa hai kênh dẫn đến kết quả tốt hơn đáng kể.
  Ví dụ: Mọi người có thể điều chỉnh trang đích PPC cho các từ khóa mạnh nhất của mình để cho nâng mức độ liên quan, thay đổi văn bản quảng bá để cho bổ sung cho văn bản qua danh sách tìm kiếm không phải trả tiền và đưa ra các quyết định về ngân sách dựa trên hiệu suất của cụm từ SEO.
  Bước 4: Mở rộng sang các kênh bổ sung. Nó không dừng lại với PPC và SEO. Mỗi yếu tố của chiến lược marketing trực tuyến của Mọi người phải lấy bài học kinh nghiệm qua những nỗ lực trước đây.
  Vì vậy, khi Mọi người đã sẵn sàng mở rộng quảng bá trên phương tiện tiếp thị xã hội, chiến dịch email hoặc kênh hiển thị mới, kết quả của các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền có thể được dùng để cho định hình, giai điệu, thẩm mỹ và ngân sách chiến dịch. Và khi một cái gì đó hoạt động tốt ở một qua những kênh mới này, những hiểu biết có thể được kết hợp lại vào chiến lược tìm kiếm của Mọi người.
  Loại tối ưu hóa kênh chéo này không xảy ra bằng cách chỉ dựa vào dữ liệu. Với người và máy làm việc cùng nhau, Mọi người có thể thực hiện chiến dịch marketing kỹ thuật số của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này