Tổng đài Ip Pbx

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Trungnt, 24/6/16.

Đã xem: 110

 1. Trungnt Thành Viên

  Tổng đài IP PBX ra đời là bước phát triển lớn đi cùng với sự phát triển của công nghệ điện tử – viễn thông. So với tổng đài PBX truyền thống, tổng đài IP PBX có những đặc điểm và tính năng nổi trội.
  1. Định nghĩa
  Tổng đài PBX
  PBX là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Private Branch Exchange (Tổng đài Nhánh Riêng), là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một công ty. Những người sử dụng hệ thống điện thoại PBX dùng chung một số đường điện thoại ngoài để thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài.
  Tổng đài IP PBX
  Tổng đài điện thoại nội bộ dùng giao thức Internet hay qua truyền qua nền tảng IP gọi là Tổng đài IP-PBX (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IP-BX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hay kết nối đa chi nhánh. Dữ liệu thoại được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/WAN/Internet thay vì mạng điện thoại (cáp, line) thông thường.

  2. Ưu điểm của IP – PBX so với tổng đài PBX
  • Quản lý và bảo dưỡng dễ dàng hơn
  • Khả năng kết nối từ xa, khả năng di động
  • Kết hợp thoại/dữ liệu tạo ra ứng dụng mới
  • Dễ dàng phát triển các dịch vụ mới do cấu trúc mở và các giao diện chuẩn
  • Dễ sử dụng do được hỗ trợ nhiều bởi phần mềm và giao diện đồ hoạ GUI
  • Thông tin hợp nhất …
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook