Tổng Hợp 3 Yếu Điểm Lớn Nhất Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Không Bị

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

Đã xem: 81

 1. thanh12345 Thành Viên Kì Cựu

  Top 3 Điểm Nhược Thường Bị Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

  Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là 1 sản phẩm mới rất được ưa thích để lắp đặt cho ngôi nhà và các dự án khác nhau. Chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, bí quyết âm, cách nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… ngoài ra dòng cửa này cũng có một số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và dùng chúng phải chăng và hiệu quả hơn phần đông. Vì vậy, hãy cộng xem qua các nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá rẻ thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của dòng sản phẩm này. Lý do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa nên nó không đảm bảo được độ cứng như các mẫu cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 01 thời gian dùng mặc dù khi cung cấp những đơn vị đã tìm cách hạn chế và khắc phục nhưng vẫn không thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta sở hữu thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ không trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó mẫu cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian mang thể đột nhập vào cái nhà dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng ko ăn vào lõi thép cần dễ bị tháo, ko chắc chắn. Ngoài ra, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế phải chăng cũng sẽ nguyên do làm cho cửa dễ bị cạy.
  hiện nay, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao từ nhà sản xuất. Ngoài ra, vẫn sở hữu thể hạn chế bằng phương pháp chọn phụ kiện thật rẻ cho cửa, chia rộng rãi và cố định chắc chắn để cánh cửa không bị giãn hoặc co khi cạy, tăng thêm những phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta mang thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các mẫu cửa nhựa giá rẻ ko đảm bảo chất lượng. Để ko gặp phải điều này thấp nhất mọi người nên chọn mua sản phẩm của những đơn vị uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
  công ty TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm Xingfa
  hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này