top 10 seo tools 2016 hỗ trợ seo tốt nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi tinhtinh, 13/5/16.

Đã xem: 1,319

 1. tinhtinh Thành Viên

  Như bạn đã biết, có khá nhiều công cụ hỗ trợ SEO miễn phí và một số phải trả tiền. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ nào đó, bạn có thể nâng cấp chúng để được hỗ trợ các tính năng tiên tiến hơn về SEO, đồng thời bạn có thể phân tích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay trong vài cú nhấp chuột, những công cụ này sẽ đem lại cho bạn tất cả các thông tin SEO mà hầu hết một nhà quản trị web đều cần.
  [​IMG]
  1. Google Keyword Planner
  Google Keyword Planner là một công cụ đứng đầu trong top 10 seo tools năm 2016. Đây là một công cụ SEO hữu ích và miễn phí. Đó là công cụ tốt nhất giúp bạn nhận được tất cả các thông tin về bất kỳ từ khóa tìm kiếm, CPC... Bạn có thể có tất cả dữ liệu từ Google, vì vậy chúng ta có thể không thể tin tưởng các công cụ khác nhưng lại hoàn toàn có thể tin tưởng vào Google Keyword Planner bởi là một trang của chính Google.
  2. Lsikeywords.com
  LSI nghĩa là chỉ mục ngữ nghĩa, nó cũng tương tự như Google Keyword Planner. Lsikeywords cũng được coi là một trang web tốt cho việc tìm kiếm các từ khóa có cạnh tranh thấp mà có thể nhận được ngay trong kết quả tìm kiếm của Google và Bing. Việc lập kế hoạch từ khóa là một phần trong SEO cho bởi trang web này, Hầu hết các blogger chuyên nghiệp đang sử dụng nó, nhưng nó không phải là trang web miễn phí như Google Keyword Planner.
  3. SerpBook.com
  Đứng sau Google Keyword Planner, SerpBook được đánh giá là một trang web chứa nhiều thông tin thực sự tuyệt vời và rất hữu ích đối với SEO. Nó hiển thị dữ liệu riêng cho kết quả tìm kiếm. Nghĩa là các dữ liệu khác hầu như đều thu thập từ Google và đối tác của Google như webmaster, keyword planner và trends nhưng Serpbook lại cung cấp dữ liệu riêng của họ. Tuy nhiên, nó lại không miễn phí, nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp và bạn muốn có thứ hạng tốt hơn bạn có thể thử trang web tuyệt vời này để SEO.
  Đây là công cụ giúp bạn theo dõi hàng ngày, vị trí từ khoá của bạn theo ngày trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, việc sử dụng nó giúp bạn biết đúng vị trí của từ khóa web của bạn, từ đó bạn có thể làm SEO tốt hơn. Bạn có thể xem kết quả của công việc SEO của bạn bằng cách kiểm tra và sử dụng Serpbook để nhận thêm thông tin về vị trí từ khóa của nhiều trang web khác.
  4. Webmaster Tool của Google
  Webmaster Tool là công cụ hỗ trợ seo lớn, có tất cả các thông tin loại về blog của bạn, Nó cũng được cung cấp bởi Google để quản lý các website. Thực tế hầu hết các trang web SEO đều được quản lý hoàn toàn bởi trang web này. Sử dụng Webmaster, bạn nhận được tất cả thông tin chính xác về trang web của bạn. Hãy đăng ký tài khoản Google và thưởng thức công cụ tuyệt vời này,
  5. Moonsy.com
  Moonsy là trang web phổ biến để có được tất cả các thông tin về một trang web, thực ra đây là một nhóm lớn các công cụ SEO. Sử dụng Moonsy, bạn có thể tìm hiểu tất cả thông tin của bất kỳ Blogs nào. Sử dụng Backlink Checker của nó, bạn sẽ tìm thấy bất kỳ trang web đang được backlinks. tìm ra bất cứ độ tuổi tên miền và giúp chúng ta trong SEO bằng nhiều cách. Ngoài ra, từ khóa công cụ vị trí kiểm tra của nó cũng hiệu quả hơn và phổ biến, sử dụng từ khóa Moosny để kiểm tra bất kỳ vị trí từ khóa trong kết quả tìm kiếm của Google, cũng có trong Bing và kết quả tìm kiếm khác. Có khá nhiều công cụ khác có thể hỗ trợ SEO được cung cấp bởi Moonsy.
  6. Alexa
  Tất cả các webmaster đều biết về Alexa, Nó rất quan trọng để thu hút và có giá trị thương mại với bất kỳ blognào. Vì vậy, các webmaster đều cố gắng để tăng Alexa Rank. Hầu hết các nhà quảng cáo cũng xem xét Alexa trang web liên kết để tăng Alexa Site liên kết hoặc Backlinks. Nhờ Alexa bạn có được thông tin về liên kết trang web của đối thủ cạnh tranh với blog của bạn và nhiều người khác. Hầu hết các công cụ của nó được trả tiền, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được thông tin mà không có kế hoạch nâng cấp, vì vậy để tăng giá trị thương mại của trang web của bạn, bạn nên quan tâm thêm thông tin từ Alexa.
  7. Ahrefs.com
  Ahrefs cũng khá phổ biến, nó mang tất cả các thông tin backlinks trong vài cú click chuột, Nhờ đó bạn có thể nhận được tất cả các thông tin backlinks như dofollow, nofollow, com, net, Edu, Gov backlinks báo cáo văn bản, bạn có thể theo dõi backlink của bạn hơn. Các phương tiện đang đến và trở về cũng dễ dàng tìm ra backlinks theo thời gian với từng ngày lập chỉ mục. Vì vậy, để backlinks hiệu quả, bạn có thể sử dụng công cụ này. Nó không phải miễn phí nhưng bạn cũng có thể sử dụng hai lần một ngày với một vài tính năng hạn chế.
  8. Majesticseo.com
  Đây là web phổ biến cho backlinks và hầu hết chủ web nào cũng sử dụng trang web này để có được thông tin về backlinks mới và cũ của họ. Ngoài backlink ra, bạn còn có thể có được tất cả các thông tin về các trang web của bạn như là Domains, IP, Subnets. Hãy ghé thăm công cụ tuyệt vời này.
  9. Woorank.com
  Woorank là trang web hiển thị tất cả các thông tin về các trang web, bạn có thể biết tất cả mọi thứ khi Seo một trang web, nó sẽ hiển thị thông tin chính xác về backlinks, thời gian tải trang, Alez, Page xếp hạng... Chỉ cần đến đó, ký tên và sử dụng trang web này cho blog của bạn với nhiều chủng loại.
  10 Deadlinkchecker.com
  Chết backlink có thể làm chết site của bạn. Để giữ thứ hạng trang web của bạn tốt nhất trên Google, bạn phải sử dụng các trang web để kiểm tra backlink chết. Có rất nhiều, nhưng tôi chỉ sử dụng này bởi nó cung cấp thông tin chính xác về backlinks chết trên trang web của bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể thấy các liên kết bị hỏng từ nhiều webmaster.
  Ngoài những công cụ trên, các bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác trên mạng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn, nhưng trong bài viết này tôi chia sẻ top 10 seo tools này bởi độ uy tín, tính hữu ích giúp thỏa mãn những điều mà một SEOer cần được hỗ trợ để làm việc tốt hơn. Chúc các bạn làm việc hiệu quả!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hauseo Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Google Keyword Planner-, Webmaster Tool của Google, Ahrefs.com, Woorank.com: Đâu phải chỉ 2016 mới nổi
  Alexa thời này ai còn dùng nữa
   
 3. ThanhTuan09 Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Chuẩn rồi bác nhỉ những công cụ tool này có lâu rồi người làm seo ai cũng đều sử dụng nó hết
   
 4. dinhthosq Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Vẫn thích nhất những công cụ của google đưa ra, tiện lợi, dễ dùng và rất chuẩn xác
   
 5. phucthinhlv Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 15
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  chỉ biết sài google master tool + ahref.com thôi. mấy cái còn lại ít khi nào xài
   
 6. seokieu Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Cái ahrefs.com kiểm tra cũng hay mà từ giờ phải trả phí rồi, Đắng lòng sinh viên
   
 7. hbminh69 Thành Viên

  Số bài viết: 45
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Từ trước giờ vẫn trả phí mà bác, nhưng vẫn dùng thử được 14 ngày mà. Quan trọng là phải add thẻ VISA thôi.
   
 8. kekhaibhxhvnpt Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  hôm qua vào em mới biết là phải trả phí mới được dùng tiếp, chán quá bác nhỉ, tưởng được dùng free lâu chứ :(
   
 9. hiepnh12401 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 112
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  có cái nào để đánh giá độ khó từ khóa k bạn, mình đang cần tìm :)
   
 10. seokieu Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
   
 11. seokieu Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  bữa đăng ký mà yêu cầu nhập thông tin này nọ nên không có đăng ký nữa
   
 12. meomeo Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 240
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  toàn những công cụ hữu ích cho seoer nhưng có nhiều công cụ dùng free hạn chế nhiều chức năng quá
   
 13. ThanhTuan09 Thành Viên

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Giờ seo dùng công cụ của gg là tốt nhất rồi hữu ích mà hiệu quả nữa đắt sắt ra miếng