TOP 100 công cụ và phần mềm SEO miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi thuyvt, 18/6/18.

Đã xem: 149

 1. thuyvt Moderator

  SEO bây giờ không chỉ là lĩnh vực dành riêng cho các nhà quản trị web, mà còn cho tất cả mọi người muốn thâm nhập mảnh đất “màu mỡ” này. Nhà nhà làm SEO, người người làm SEO là vì thế ! Nhưng vấn đề đặt ra ? SEO có thực sự đơn giản như bạn từng nghĩ? Ai cũng có thể làm SEO hay không? Chưa có ai dám trả lời câu hỏi đó, vì cũng chưa có một quy ước chung cho việc học làm seo cả. Tuy nhiên, để làm seo một cách bài bản và hiệu quả, vẫn còn có giải pháp với từng bước đi theo tuần tự nhất định, vẫn còn các công cụ SEO miễn phí hỗ trợ cho những người bắt đầu tìm hiểu đến SEO hoặc thậm chí những nhà quản trị website chuyên nghiệp tham khảo.
  1. Anchor Text Over Optimization Tool

  Bạn lo lắng vì thuật toán Penguin của Google có thể gây khó khăn trong việc tối ưu hóa anchor text (văn bản có kèm liên kết) ? Bạn chỉ cần nhập đầy đủ URL ( địa chỉ hiện hành của trang web ) vào bản báo cáo những liên kết cần được chú ý.

  [​IMG]

  2. Buzzstream Tools Suite

  Hầu hết mọi người biết Buzzstream như một trang được dùng để tiếp cận cộng đồng, nhưng đồng thời nó cũng cung cấp một số công cụ để xây dựng liên kết miễn phí. Doanh nghiệp của bạn nên có nó.

  3. Domain Hunter Plus

  Chức năng dành cho trình duyệt Chrome này không chỉ giúp bạn tìm thấy các liên kết quan trọng bị hỏng, mà còn cho bạn biết các liên kết có dẫn đến một miền nào có sẵn hay không.

  4. Linkstant

  Công cụ tiện lợi này phân tích và cảnh báo bất cứ lúc nào khi một người nào đó xây dựng liên kết đến trang web của bạn. Nó khá tuyệt vời để tiếp cận và thu thập thông tin cạnh tranh.

  5. Linksy.me Email Guesser

  Bạn cần phải gửi một email, nhưng bạn lại không có địa chỉ của người nhận? Gõ vào những thông tin bạn biết và công cụ tiện lợi này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ đó.

  6 Rapportive

  Chức năng Rapportive của Gmail sẽ cho bạn nhiều thông tin nhanh và chính xác hơn về đối tác liên lạc. Người học làm SEO cần phải có công cụ này.

  7. Seer Toolbox

  SEER cung cấp các công cụ nội bộ của mình cho tất cả mọi người trên thế giới sử dụng. Các công cụ này tương tự với những công cụ đã được SEER sử dụng và thành công.

  8. SEOgadget Links API (API, Link Research)

  [​IMG]

  Công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu liên kết và thông tin liên lạc dễ dàng. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian lớn.

  9. Ahrefs

  Là một trong những công cụ khảo sát liên kết phổ biến, Ahrefs cung cấp một số lượng lớn số liệu, văn bản và đồ thị đẹp. Chủ yếu ở dạng thu phí, nhưng họ có cung cấp một số dữ liệu miễn phí.

  10. Majestic SEO

  Bạn đã có thể nhìn thấy những biểu đồ liên kết của SEO Majestic trên khắp Internet. Công nghệ tuyệt vời này kết hợp với một số phương án miễn phí giúp cho việc khảo sát liên kết trở nên tuyệt vời hơn.

  11. Majestic SEO API

  Công cụ này cung cấp nhiều dữ liệu liên kết có sẵn và miễn phí thông qua API.

  12. Mozscape API

  Các công ty ở khắp mọi nơi đều đính kèm công cụ này vào sản phẩm của mình, nhưng nó cũng có sẵn cho để sử dụng cho mục đích cá nhân, và phần lớn các dữ liệu là hoàn toàn miễn phí.

  13. Open Site Explorer

  Khi Google và Yahoo bắt đầu loại bỏ những dữ liệu backlink của công chúng, Moz đã xây dựng Open Site Explorer để phục vụ cho nhu cầu lớn này. Có thể tìm thấy các backlink, anchor text, các số liệu phổ biến, nhiều thứ khác ở đây

  Social Tools
  1. Bitly

  Hầu hết mọi người sử dụng bitly để rút gọn URL, nhưng sức mạnh thật sự của trang này lại là phân tích hiệu quả SEO.

  33. Buffer

  Tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Buffer cho phép bạn chia sẻ thông tin vào những thời gian thích hợp để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

  [​IMG]

  34. CircleCount

  Google Analytics đã tăng giá quá cao. Đây là nguồn tài nguyên miễn phí để theo dõi và phân tích những thông tin bạn chia sẻ. Hãy cùng xem số người theo dõi bạn tăng đáng kể theo thời gian như thế nào nhé.

  35. FindPeopleonPlus

  Danh mục Google+ cơ bản này thực hiện khảo sát, tiếp cận cộng đồng, và xây dựng liên kết một cách tuyệt vời. Nó có thể thực hiện tìm kiếm theo từ khóa, nghề nghiệp, quốc gia, và còn nhiều thứ khác nữa..Đây là công cụ khá tuyệt vời đấy.

  36. SEO Tools for Excel

  Bạn không cần phải rành về Excel mới sử dụng được bộ công cụ này. Nó có thể làm được nhiều điều rất hay. Vì vậy, không thể thiếu nó nếu bạn đang học SEO.

  37. SharedCount

  Làm sao để chia sẻ những mẩu thông tin nhỏ trên khắp những dịch vụ xã hội chính? Đây là công cụ được sử dụng để thực hiện điều đó.

  38. SharedCount API

  Công cụ này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu xã hội để có thể khai thác số liệu thống kê kết hợp giữa Google, Twitter, Facebook, và nhiều trang khác.

  39. Social Authority API

  Những người theo dõi của bạn có uy tín xã hội ra sao? Còn những người bạn đang cố gắng kết nối thì như thế nào ? Công cụ miễn phí này sẽ cho bạn biết những điều đó

  40. Social Crawlytics

  [​IMG]

  Công cụ này cho phép bạn tiến hành thực hiện các khảo sát cạnh tranh bằng cách hiển thị hầu hết các nội dung chia sẻ của đối thủ. Và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

  41. Social Mention

  Công cụ này giúp bạn phân tích và thực hiện khảo sát trên các phương tiện truyền thông theo thời gian thực sự. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm và bạn có thể biết được họ đang chia sẻ những gì vào lúc này.

  42. Followerwonk

  Có lẽ điều thú vị nhất về Followerwonk là khả năng theo dõi followers của bạn. Các SEO thông minh cũng sử dụng nó để tiếp cận và thực hiện các cuộc khảo sát.

  43. KnowEm

  KnowEm cho phép bạn kiểm tra 100 hồ sơ xã hội có sẵn cùng một lúc. Bạn muốn tìm kiếm theo các tên thương hiệu? Hãy dùng KnowEm đầu tiên.

  44. RowFeeder

  RowFeeder cho phép bạn theo dõi các tên người dùng xã hội, hashtags, các từ khóa và tải các thông tin đó vào Excel để giám sát các phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn.

  45. Moz Analytics

  Là sản phẩm chủ lực của bộ phần mềm Moz, Moz Analytics cung cấp một bảng quản lý tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động SEO để việc tiếp thị đạt hiệu quả tốt hơn.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này