Top 3 máy hâm sữa tốt nhất thời điểm bây giờ?

Thảo luận trong 'Biên tập Website và Mạng xã hội' bắt đầu bởi thebabyhouse_38, 6/10/22.

Đã xem: 375

 1. thebabyhouse_38 Thành Viên Mới

  Máy hâm sữa là gì?
  Máy hâm sữa là một thiết bị để làm hâm nóng sữa cho trẻ. Ngoài ra còn có thể hâm nước pha sữa, hâm đồ ăn cũng như tiệt trùng đồ ăn. Loại máy này giúp làm hâm nóng và giữ nhiệt tự nhiên cho bình sữa bằng cách nhận truyền nhiệt từ hơi nước hoặc từ lớp thép của thân máy lan tỏa. Trước khi tìm hiểu máy hâm sữa tốt nhất thì chúng ta hãy tìm hiểu qua về máy hâm sữa.

  Có mấy loại máy hâm sữa?
  Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất với 2 lại máy đó là:

  Máy hâm sữa không dùng nước: Với máy loại này, lượng nhiệt được truyền thống qua lớp thép không gỉ qua đó làm nóng sữa. Được lựa chọn nhiều hơn do sự tiện lợi.

  Máy hâm sữa dùng nước: Nước sẽ được làm nóng bằng điện bên trong thân máy, sau đó sẽ truyền qua bình sữa và làm ấm sữa.

  Các sản phẩm máy hâm sữa đều đã tích hợp chức năng hâm nóng sữa nhanh, bạn chỉ cần chờ đợi trong thời gian khoảng 2 – 3 phút là sữa đã đạt tới nhiệt độ mà mình muốn.

  Công dụng của máy hâm sữa?
  Chỉ với 1 chiếc máy hâm sữa, sẽ giúp cho mẹ có rất nhiều công dụng tỏng việc chăm bé. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể:

  • Luôn đảm bảo được cho bé có một bữa ăn ấm. Mà không lo bị ảnh hưởng tới chất lượng của bữa ăn khi chúng ta hâm bằng lò vi sóng hay bếp ga nhiệt độ quá nóng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bữa ăn của bé.
  • Tiết kiệm thời gian: với các chế độ đực tích hợp trên 1 sản phẩm máy hâm sữa thì các mẹ chỉ cần chọn 1 chế độ phù hợp, chỉ sau 1 vài phút thì bé đã có được 1 bữa ăn.
  • Tiện dụng, dễ mang theo: với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc chúng ta có thể để trong balo với những chuyến đi xa, em bé sẽ luôn được ăn những bữa ăn đủ chất và đảm bảo về mặt vệ sinh thực phẩm.
  • An toàn: với các công nghệ tiên tiến hiện nay thì trên thiết bị hâm sữa đã được cải thiện về mặt tính năng an toàn khi tích hợp chức năng tự ngắt khi quá tải. Các mẹ cứ an tâm sử dụng mà không lo cháy nổ.
  xem thêm tại: https://thebabyhouse.net/top-3-may-ham-sua-tot-nhat-thoi-diem-bay-gio/
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. meocon1995 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 50
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  máy hâm sữa không dùng nước mình thấy sẽ tiện hơn trước khi sinh bé đầu mình cũng sử dụng 1 thời gian thấy rất tiện chỉ cần cắm điện là hơi đẩy lên hút sữa ra ngoài