Top 3 phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất 2023

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi NguyenHai2310, 1/12/22.

Đã xem: 513

 1. NguyenHai2310 Thành Viên

  Hiện nay, không khó để bạn tìm hoặc được chào mời sử dụng các phần mềm tăng tương tác từ các bên cung cấp dịch vụ. Nhưng hãy xem xét và chọn lọc kĩ để tránh mất tiền mà không mang lại được hiểu quả. Bạn có thể kham khảo một số phần mềm dưới đây!

  I. Tương tác Facebook là gì? Tại sao cần phải tăng tương tác Facebook

  Tương tác Facebook là những hành động cụ thể của người dùng với các bài viết, video hoặc hình ảnh hiển thị trong quá trình họ truy cập Facebook. Các hành động này có thể là nhấn nút Like, thả tim, để lại comment, chia sẻ (share), click để xem nội dung bài viết, video, ...

  Lượt tương tác Facebook ảnh hưởng lớn đến những người bán hàng, kinh doanh online trên Facebook. Lượt tương tác càng cao càng chứng tỏ, nâng cao uy tín của người bán.

  Hơn nữa nếu đang muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, việc đăng các bài viết và thu hút lượt tương tác người dùng trên Facebook cũng là một cách hiệu quả.

  [​IMG]
  Tương tác Facebook

  II. Top 5 phần mềm tăng tương tác Facebook

  Việc tăng tương tác Facebook thủ công tuy có hiệu quả nhưng tốn rất nhiều thời gian, vì vậy việc dùng những phần mềm tăng tương tác Facebook tự động sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian tương tác và đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần. Hãy cùng điểm qua 5 phần mềm tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất dưới đây nhé!

  1. Phần mềm tăng tương tác Facebook MKT Care

  MKT Care – phần mềm nuôi nick số lượng lớn được phát triển bởi hệ thống phần mềm MKT. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp tự động tương tác tài khoản như người dùng thật. Từ đó, quảng bá thương hiệu, gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

  Phần mềm tăng tương tác MKT Care hỗ trợ tương tác tự động. Người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng tăng tương tác theo hình thức mà mình mong muốn:

  - Auto tăng tương tác facebook theo bài post

  - Auto tăng tương tác facebook khi Livestream

  - Auto tăng tương tác facebook trên newfeed

  [​IMG]

  Phần mềm tăng tương tác Facebook MKT Care

  2. Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Account

  Được cung cấp bởi ATP Software của Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng cũng khá đơn giản nhưng mà sẽ khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả từ lượt like chất lượng nhất.

  Bạn có thể dùng nó để gửi lời mời like đến tất cả bạn bè, người dùng Facebook bất kì. Nhưng người được gửi lời mời có quyền quyết định bấm like page hay không, vì vậy bạn tăng được ít hay nhiều like phụ thuộc vào độ “chất” của tài khoản được quét.

  Lưu ý:

  Khả dụng khi dùng cho máy tính

  Tài khoản người dùng được quét phải công khai danh sách bạn bè

  [​IMG]

  Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Account


  3. Phần mềm tăng tương tác Facebook FPLUS

  Đây là phần mềm Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing. Fplus có những tính năng vượt trội như: tự động đăng bài, auto comment, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn. Đây sẽ là phần mềm giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.

  [​IMG]

  Phần mềm tăng tương tác Facebook FPLUS
  Thông qua bài viết 3 phần mềm tương tác Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua trên đây, hy vọng bạn đã nắm được và có thể chọn cho doanh nghiệp một phần mềm tốt và phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!


  Để biết thêm thông tin và sử dụng phần mềm MKT Care vui lòng liên hệ:

  Hotline 24/7: 05 2828 1697 (Zalo: Nam Hải)
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. thanhdulich2011 Thành Viên

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  những phần mềm nay tương tác tốt ko bạn giá cả như thế nào nhỉ bạn va dùng kiểu này có thơi gian bi facebook phát hiển rôi khóa facebook không bạn chứ nhiêu khi bị nó xóa hết