Top 3 phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Seo Onpage' bắt đầu bởi NguyenHai2310, 22/9/22.

Đã xem: 157

 1. NguyenHai2310 Thành Viên

  Hiện nay, không khó để bạn tìm hoặc được chào mời sử dụng các phần mềm tăng tương tác từ các bên cung cấp dịch vụ. Nhưng hãy xem xét và chọn lọc kĩ để tránh mất tiền mà không mang lại được hiểu quả. Bạn có thể kham khảo top 3 phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất dưới đây nhé

  I. Tương tác Facebook là gì? Tại sao cần phải tăng tương tác Facebook

  Tương tác Facebook là những hành động cụ thể của người dùng với các bài viết, video hoặc hình ảnh hiển thị trong quá trình họ truy cập Facebook. Các hành động này có thể là nhấn nút Like, thả tim, để lại comment, chia sẻ (share), click để xem nội dung bài viết, video, ...
  Lượt tương tác Facebook ảnh hưởng lớn đến những người bán hàng, kinh doanh online trên Facebook. Lượt tương tác càng cao càng chứng tỏ, nâng cao uy tín của người bán.
  Hơn nữa nếu đang muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, việc đăng các bài viết và thu hút lượt tương tác người dùng trên Facebook cũng là một cách hiệu quả.


  [​IMG]
  Tương tác Facebook

  II. Các hành động để tăng tương tác Facebook
  Hãy tưởng tượng chúng ta đang thực hiện các hoạt động tương tác facebook trong cuộc nói chuyện trên facebook chẳng hạn. Những hành động nào thể hiện chúng ta đang tương tác với người khác tốt. Trên bài viết là những hành động cụ thể mà người dùng có thể làm để tương tác tốt với người khác đó là:
  - Thực hiện các hoạt động nhấn nút like (Thích)
  - Comment trong bài viết của người khác
  - Share (chia sẻ) bài viết hay một nội dung lý thú mà mình thích
  - Bấm và tìm kiếm, xem các hình ảnh hiển thị trên bài viết của tất cả mọi người, của những fanpage mà mình quan tâm...
  - Hành động đọc các nội dung đã có trên facebook, đó có thể là các văn bản
  - Xem các đoạn video được đăng tải trên Facebook
  Như vậy việc tương tác qua lại là gì trên facebook bạn đã nắm được vài thông tin về những hành động cụ thể ở trên rồi đúng không. Bạn có thể dùng chính facebook mà mình đang sử dụng, đăng nhập vào đó và tương tác ngay lập tức với người khác để có thể kết bạn thật nhiều và tâm sự nhiều hơn với nhiều bạn bè nhé.

  [​IMG]
  Các hành động tương tác Facebook

  III. Top 3 phần mềm tăng tương tác Facebook
  Việc tăng tương tác Facebook thủ công tuy có hiệu quả nhưng tốn rất nhiều thời gian, vì vậy việc dùng những phần mềm tăng tương tác Facebook tự động sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian tương tác và đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần. Hãy cùng điểm qua top 3 phần mềm tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất dưới đây nhé!

  1. Phần mềm tăng tương tác Facebook Ninja System

  Ninja System – phần mềm nuôi nick số lượng lớn được phát triển bởi hệ thống phần mềm Ninja. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp tự động tương tác tài khoản như người dùng thật. Từ đó, quảng bá thương hiệu, gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

  Phần mềm tăng tương tác Ninja System hỗ trợ tương tác tự động. Người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng tăng tương tác theo hình thức mà mình mong muốn:
  - Auto tăng tương tác facebook theo bài post
  - Auto tăng tương tác facebook khi Livestream
  - Auto tăng tương tác facebook trên newfeed

  [​IMG]
  Phần mềm tăng tương tác Facebook Ninja System

  2. Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Account
  Được cung cấp bởi ATP Software của Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng cũng khá đơn giản nhưng mà sẽ khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả từ lượt like chất lượng nhất.

  Bạn có thể dùng nó để gửi lời mời like đến tất cả bạn bè, người dùng Facebook bất kì. Nhưng người được gửi lời mời có quyền quyết định bấm like page hay không, vì vậy bạn tăng được ít hay nhiều like phụ thuộc vào độ “chất” của tài khoản được quét.

  Lưu ý:
  Khả dụng khi dùng cho máy tính
  Tài khoản người dùng được quét phải công khai danh sách bạn bè

  [​IMG]
  Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Account

  3. Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Facebook
  Vẫn là sản phẩm của nhà ATP Software cung cấp. Nổi bật về các tính năng vượt trội như:
  - Kết nối với đối tượng tiềm năng
  - Gửi inbox, chăm sóc khách hàng, lọc bạn bè không tương tác
  - Quản lý bài viết, xây dựng bạn bè full cùng lúc,
  - Tạo dựng thương hiệu cá nhân,…
  [​IMG]
  Phần mềm tăng tương tác Facebook Simple Facebook

  Thông qua bài viết top 3 phần mềm tương tác Facebook miễn phí mà bạn không nên bỏ qua trên đây, hy vọng bạn đã nắm được và có thể chọn cho doanh nghiệp một phần mềm tốt và phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Hotline: 0563837642 (Zalo)
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Bicnoc Thành Viên

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Ninja System – phần mềm nuôi nick số lượng lớn được phát triển bởi hệ thống phần mềm Ninja. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp tự động tương tác tài khoản như người dùng thật. Từ đó, quảng bá thương hiệu, gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.
   
 3. Bicnoc Thành Viên

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Dù là đồ hiệu hay đồ mới còn nguyên mác thì mức giá thanh lý cũng luôn thấp hơn. Hoặc thậm chí chỉ bằng nửa mức giá bạn mua ban đầu.
  udshcsjxcsdufasokdanbxzxhuddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddđ