Top 5 để có thiết kế dịch vụ Catalogue quy chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi goldidea1104, 24/4/17.

Đã xem: 155

 1. goldidea1104 Thành Viên

  Để thiết kế catalogue đạt được hiệu quả, người thiết kế dịch vụ thiết kế catalogue thường mang bí quyết, những người giỏi để có một bản thiết kế catalogue quy chuẩn, đẹp mắt. Bài viết này các nhà thiết kế đã san sẻ những “mẹo vặt” của họ.

  1.Thiết kế catalogue phải có điểm nhấn. Đây là công việc cần sự vận dụng bộ óc não phải sáng tạo, người thiết kế lên ý tưởng cho điểm nhấn. Điểm nhấn sẽ là “điểm chết” cho sự hấp dẫn, gây ấn tượng cho người tiêu dùng và khiến nổi bật sản phẩm của công ty. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải biến điểm không nổi bật thành nổi bật.

  2.Kiểu dáng catalogue phải có sự cân bằng. Các nguyên vật liệu để xây dựng thiết kế catalogue là hình ảnh sản phẩm và phần chữ viết. Sự kết hợp 2 yếu tố này phải cân đối vì sự cân đối này sẽ tạo cho catalogue của công ty sẽ giống như tác phẩm nghệ thuật, đẹp và hoàn hảo.

  3.Kiểu dáng catalogue phải có thông tin liên hệ: đây là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng có thể liên lạc mẫu mã logo với người thiết kế hoặc nhà hàng thiết kế. Thông tin liên lạc phải được biểu đạt rõ, nằm ở nơi dễ tìm kiếm.

  4.Sự thống nhất cho các mục tiêu đề: mỗi cuốn sách đều mang mục lục ở trước hoặc sau cuốn sách để người đọc dễ hình dung được hầu hết nội dung. Tương tự, điều này sẽ giúp các kiểu dáng catalogue phát triển thành có thứ tự tự hơn, các mục tiêu đề, nội dung và hình ảnh, màu dung nhan, kích thước có sự thống nhất.

  Cuối cùng, có những khoảng trắng phù hợp. Sau khi thực hiện nhiều dự án, lời khuyên của các nhà thiết kế là không sử dụng quá đa dạng hình và chữ trên thiết kế catalogue của bạn vì không người mua nào muốn đọc cuốn sách chi chít chữ, như thế bản ngoại hình thương hiệu của công ty trở nên khó nhìn và khó với cảm tình. Vì thế, nên tạo cần các khoảng khoảng trống trắng phù hợp để tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng cho thiết kế.

  Email: info@goldidea.com.vn
  Hotline: 0904 100 479 / 0904 742 898
  Website: http://goldidea.com.vn/
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook