TOP 5 mạng xã hội được seoer sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chiến lược SEO' bắt đầu bởi tamhuyen, 11/3/15.

Đã xem: 499

 1. tamhuyen Thành Viên Đồng

  [ THÔNG BÁO ] Bán textlink trên các site của hệ thống seomxh - Chất Lượng Nhất

  Diễn đàn SEO
  Diễn Đàn SEO - Tổng Hợp SEO
  Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO
  Top 5 mạng xã hội mạnh nhất được nhiều SEOer sử dụng nhất hiện nay tại việt nam
  Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO
  Top 5 mạng xã hội mạnh nhất được nhiều SEOer sử dụng nhất hiện nay tại việt nam

  16
  Lượt đọc
  4
  Trả lời
  Công cụ Chủ đề
  Tìm Chủ đề
  Hiển thị
  a9love

  Bài viết: 61
  Được cảm ơn: 0
  Wednesday March 2015, 05:10 #1
  Như các bạn đã biết mạng xã hội là giải pháp được nhiều SEOer sử dụng nhất hiện nay nhằm tăng tính tương tác với người dùng, tăng khả năng index, có một nguồn truy cập mạnh mẽ và tự nhiên nhờ tính lan tỏa của các trang mạng xã hội. Chính vì vậy đây là một trong những yếu tố google rất quan tâm đến để đánh giá bạn trên kết quả tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều SEOer thay vì đi build links từ các diễn đàn, blog họ chuyển qua xây dựng các mạng xã hội cho mạnh lên giúp đẩy các từ khóa đến khách hàng của họ trên mạng xã hội.
  Hiện tại mình lọc ra 5 mạng xã hội được nhiều SEOer sử dụng nhất hiện nay tại việt nam để làm SEO nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo nhé:

  1. Facebook

  Facebook được ra đời năm 2004 và đến nay tại việt nam người dùng facebook đã lên đến con số 25.000.000 người dùng trở thành mạng xã hội được nhiều người dùng nhất ở việt nam đây cũng là một công cụ đắc lực của các SEOer để tìm kiếm nguồn traffic tự nhiên.

  2. Google Plus+

  Tuy chỉ mới ra đời năm 2011 một mạng xã hội non trẻ nhưng google đã vươn lên trẳ thành 1 trong 5 mạng xã hội lớn nhất trên thế giới nhưng hiện tại thì người việt nam sử dụng mạng xã hội này còn khá là ít vẫn chưa có khả năng thay thế facebook trong lòng người dùng nhưng đây là đứa con của google nên nó rất có giá trị trong SEOer nếu bạn làm tốt trên google+ thì hiệu ứng lan truyền của plus rất mạnh.

  3. Twitter

  Twitter là một mạng xã hội rất mạnh có khả năng lan truyền lớn có rất nhiều người nổi tiếng ở nước ngoài sử dụng mạng xã hội này nhưng cũng giống như google plus twitter có rất ít người việt nam dùng mặc dù đây là mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới.

  4. link hay

  Link hay mặc dù hiện đang bị “chết” do lỗi Data center nhưng đây là một trong những mạng xã hội được SEOer coi là con át chủ bài để câu view cho mình đây là một trong những kênh được đông đảo anh em trong làng SEO sử dụng. Nhưng hiện tại đang phải “chờ người ơi ấy”

  5. Youtube

  Nếu bạn làm SEO mà chưa bao giờ dùng kênh youtube để kết hợp với SEO thì đây là một sai lầm lớn của bạn. Đây là kênh chia sẻ video lớn nhất trên thế giới với sức mạnh tuyệt đối trong lĩnh vực mạng xã hội videos rất khó để có một đối thủ có thể qua mặt được.
  Ngoài ra còn một số mạng xã hội khác mình hay sử dụng như: LinkedIn, Myspace, scoop.it, folkd, reddit, friendfeed,… Các bạn hãy tận dụng các mạng xã hội để kết hợp với SEO nó sẽ rất hiệu quả đấy.
  Xem thêm: phương pháp chữa bệnh đau dạ dày từ bắp cải
   
  Hình nấm lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. phuongvan1992 Thành Viên

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 3
  Mình cũng hay vào 5 mạng xã hội này nhất, ít nhất 2 lần/ngày
   
 3. cuongapple Moderator

  Số bài viết: 540
  Đã được thích: 30
  Điểm thành tích: 28
  Web:
  facebook đang chiếm dần vị thế nhỉ? :D
  P/s: bác copy có lỗi kìa. sửa lại đi bác ơi