TRẠM DỪNG CHÂN PHƯỚC HOÀ

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi akubavn, 11/3/20.

Đã xem: 219

 1. akubavn Thành Viên

  Dừng chân tại trạm Phước Hoà, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, dịch vụ khác nhau giúp khách hàng thư giãn sau mỗi hành trình dài, đây cũng là một trong những trạm dừng chân tốt nhất của công ty Vận tải Thành Công.

  Bao gồm trạm dừng chân, nhà máy sản xuất nước uống thiên nhiên Thành Công, cây xăng, dịch vụ nhà hàng với rất nhiều các món ăn đậm đà hương vị, các kios mua bán hàng đặc sản và đồ lưu niệm cho quý khách. Nước khoáng thiên nhiên được Thành Công sản xuất theo quy trình hiện đại, khử sạch đạt chuẩn y tế.

  Hiện nay trạm dừng chân Phước Hoà đã và đang thực hiệm nghiêm túc việc phòng chống dịch bằng cách xịt kháng khuẩn, giữ môi trường xung quanh trạm khô thoáng và chỉ đạo cán bộ công nhân viên đeo khẩu trang đúng cách để đem lại sự an toàn cho quý khách hàng cũng như toàn thể công ty.

  ———————————————
  Địa chỉ: ấp Bố Lá, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
  Hotline: 0918.818.788
  Tổng đài tư vấn hàng hoá: 1900.636.057
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. muathuca2014 Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Trên đường đi ra Gia Lai của hãng xe Thuận Tiến mình có ghé qua trạm dừng chân này một chút để vệ sinh ăn uống. Nhà vệ sinh hơi kinh, bên ngoài nhìn sạch nhưng khá nhiều gián. Còn quầy ăn uống rất quy củ và hấp dẫn nha. Mua phiếu rồi đi vào các quầy ăn chọn món, nào là cháo
   
 3. homespa Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 199
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Web:
  Đi du lịch biển nên mặc gì? Đó luôn luôn là vấn đề khiến các cô gái cảm thấy đầu và chiếm nhiều thời gian của các cô gái khi có nhu cầu đi du lịch biển. Vậy thì nên mặc gì khi đi biển? Tìm hiểu cùng Bio Travel nhé.
   
 4. thangemxuananh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 202
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  mỗi trạm dừng chân đều rất quan trọng, ngồi xe lâu mà không cho nghỉ chắc ngất mất. sợ nhất đi xe đường dài mà buồn vệ sinh kkkkk cảm ơn bạn đã chía sẻ