Tủ lạnh không đóng tuyết có những ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi liendienlanh, 12/9/15.

Đã xem: 558

 1. liendienlanh Thành Viên Tích Cực

  Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển tủ lạnh không đóng tuyết đã thay thế cho tủ lạnh đóng tuyết. Vậy tại sao tủ lạnh không đóng tuyết lại được nhiều người ưa chuộng như vậy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh tìm hiểu về tính năng cũng như ưu điểm của nó nhé!

  [​IMG]

  Tủ lạnh có hệ thống xả đá tự động

  Nếu mua tủ lạnh tốt nhất bạn nên mua tủ lạnh không dóng tuyết. Để không phải vệ sinh tủ lạnh khi có nhiều tuyết ngăn đá và ngăn lạnh nếu để max như nhà mình hiện nay

  Lớp tuyết này hình thành khi hơi nước tiếp xúc với những cuộn dây làm lạnh. Hơi nước ngưng tụ chuyển sang dạng lỏng. Bạn hãy liên tưởng đến những giọt nước ngưng tụ bên ngoài một ly trà đá vào mùa hè. Đó chính là ví dụ về sự ngưng tụ hơi nước trong không khí. Tương tự như vậy đối với những cuộn dây làm lạnh của tủ đông tuyết, ngoại trừ việc khi nước ngựng tụ lên trên các cuộn dây nó lập tức đóng băng.

  Một chiếc tủ lạnh quạt gió (không đóng tuyết) có 3 bộ phận cơ bản:

  • Một bộ đếm thời gian (có thể là đồng hố đếm thời gian, hoặc với đời cao hơn thì sử dụng vi mạch điều khiển).
  • Một cuộn dây nhiệt làm nóng
  • Một bộ cảm biến nhiệt
  Cứ 6 tiếng hoặc hơn, bộ đếm thời gian sẽ bật cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ làm tan chảy lớp tuyết bám quanh các cuộn dây. Khi các lớp tuyết tan hết, cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và tăng nhiệt độ lên đến 32 độ F (0 độ C) và tắt dây nhiệt làm nóng.

  Nhiệt độ dây nhiệt cứ 6 tiếng là tiêu thụ năng lượng. Nó cũng có các chu trình hoạt động trong ngăn mát để bảo vệ thực phẩm thông qua thay đổi nhiệt độ. Hầu hết các tủ lạnh chỗ chứa lớn đòi hỏi phải làm tan các lớp tuyết thường xuyên thay vì giữ cho thực phẩm được lâu hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

: sua tu lanh