Tự tin SEO theo tư duy cá nhân!

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi pokker, 3/12/16.

Đã xem: 960

 1. pokker Thành Viên

  Dạo gần đây khi Google tạm thời yên ổn và có tín hiệu vui mừng đáng kể từ các Seoer khi từ khóa quay trở lại hoặc lên hạng. Mình cũng đang dần hoàn thiện bộ từ khóa khoảng 30 key chính và vô số các từ khóa mở rộng, liên quan. Một ngày gió rét ùa về nhâm nhi chén trà nóng, phê pha điếu thuốc châm dở cũng mạn phép chia sẻ cách làm của mình như sau :

  *Tài nguyên: 1 site chính, 10 site liên quan (tầng 1), 20 site domain theo keywords(tầng 2) Web: Spinediter Tools: VFP Pro, 1 máy chủ ảo VPS
  *Nhân lực : 1 mình , kết hợp thuê CTV viết bài( bài PR, giới thiệu)
  *Thực hiện:
  - Xây dựng web site chính trên nền tảng WP.
  - Tự úp sản phẩm, xây dựng nội dung, tối ưu các kiểu con đà điểu (trong vòng 2 tháng cũng index được khoảng 3 trăm cả sản phẩm lẫn bài viết). Thời gian này cũng rành chút thời gian quăng bài cho 10 site vệ tinh tầng 1 và 20 site vệ tinh tầng 2 cho có index.
  Bài viết sản phẩm Submit url , chia sẻ mạng xã hội, chơi luôn (SEO G+ Yotube Location tăng G+ và Share)

  - Qua tháng thứ ba bắt đầu triển khai làm nội dung cho các site vệ tinh và đi link cho site chính: Lấy bài PA, giới thiệu từ site chính, site đồng nghiệp quăng vào Spinediter Spin tiêu đề, ngắt đoạn, đổi đoạn, Spin từ khóa( ví dụ từ khóa SEO là A thì bên site vệ tinh tầng 1 là {A+b|A+c|A+d|A+vvv})

  - Lấy sản phẩm của (google search) cũng làm tương tự có copy thì cũng gắn cho cái sđt, địa chỉ của mình vào :))
  Tiếp tục thuê CTV (viết bài nội dung ngắn 10-12k /1 bài 400>500 chữ) spin rồi lại post cho em nó
  Lưu ý: Các site vệ tinh tầng 1 chỉ đặt link SEO vào các bài viết trang chính chứ không đặt text nhé

  - Với vệ tinh tầng 2 lại tiếp tục công cuộc cóp nhặt, spin lấy nội dung
  Ở tầng 2 này thì phang texlink về trang chủ vệ tinh tầng 1
  * Khi các site vệ tinh cũng index được hòm hòm rồi thì bắt đầu sử dụng VFP Pro. Làm j nhỉ? ĐK forum, mỗi forum đi 1 link duy nhất theo từ khóa SEO đến site chính( Tăng độ phổ biến domain )
  Tiếp đó là Phang link spam các kiểu con đà điểu về vệ tinh tầng 2 :))
  Làm gì nữa nhỉ: À quăng bài lên Fanpage, G+, Post video Youtobe rồi kéo view về link SEO

  Xong rồi. Pha ấm trà, châm điếu thuốc Thăng Long điếu nhỏ ( loại này mới hút ngon phết). Bật máy chủ ảo VPS chạy SEO G+ Yotube Location tăng G+ và Share, Bật traffic4seo, Tool view Vietmoz . Cắm máy spam link = VFP Pro, rảnh rảnh vào làm bài mới cho site chính và hóng kết quả.

  Kết: Cách làm này mình cũng làm được gần 1 năm rồi đấy. Kết quả thì ổn các bác ạ( không đú với lazada, vatgia..). E nghĩ ai cũng có 1 tư duy và cách làm khác nhau sao cho cảm thấy phù hợp và có hiệu quả.Chẳng phải dân chuyên nên có thể viết ra ý tưởng không rõ ràng Kính mời anh em vào thảo luận , đóng góp ý kiến cho vui. Chúc các bác làm ăn thuận lợi để có một cái TẾT 2017 có bánh trưng, dưa hành và thịt mỡ :))

  P/S: Khổ muốn chèn cái ảnh cho bài viết nó dài và dễ hình dung mà không được:((


  Nguồn: kaidokiss - idichvuseo.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. fujitamaiko Thành Viên Đồng

  Số bài viết: 302
  Đã được thích: 9
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  làm như bác cũng vất vả quá nhỉ mà giờ từ khóa của bác đang ở top mấy rồi vậy bác có được top 1 chưa bác, chắc em cũng phải học tập thêm cách làm của bác mới được
   
 3. lethuc1102 Thành Viên

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Cách tư duy của bác hay lắm,tuy khá vất vả và phải có nhiều thời gian đầu tư thì mới được.Chúc bác thành công,em sẽ áp dụng cách tư duy này của bác xem sao.
   
 4. tiendattb Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 70
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  cách của bác e thấy khá là hay mô hình này chỉ áp dụng cho các từ khóa có độ khó trung bình trở lên, từ khóa lên top an toàn và ổn định nhưng e thấy một mình bác làm liệu có vất vả quá không
   
 5. xinhxinh Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 293
  Đã được thích: 16
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  làm seo cũng dòi hỏi tư duy khá là cao đấy chứ mà em thấy cách của bác làm rất là hay chắc em cũng phải lưu lại để học tập theo cách của bác mới được :) :) :)
   
 6. anhthoxuan Thành Viên

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  Bác thuê ở đâu được 12k/ bài 500 chữ thế ạ. e toàn 20k/600 chữ mà toàn phải tự sửa rồi đăng lên. Còn spin thì chưa dám xài vì chưa có đủ bộ data của ngành. Nói chung là e thấy cũng hơi nản với CV này do e SEO kim bán hàng luôn nên hơi vất. Haiz:(:(:(
   
 7. KrystalLe Thành Viên

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  xác định khoảng ít nhất 5 tháng k có thu, mà còn phải chi hàng tá thứ.
  làm SEO là phải có kế hoạch đàng hoàng, đi từ vốn và nhân sự mà tính lên chứ không phải tính đại đại mình sẽ làm những gì đâu bác à.
  kết: tiền không phải là mít
   
 8. seotop1503 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  em thấy yên ổn được một thời gian bây h từ khóa lại biến động không biết thế nào nữa, làm ăn bây h khó khăn thật không biết có bác nào bị mất top không vậy ?
   
 9. hoangcf Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  10 site liên quan? mình cũng muốn có nhiều site vệ tinh để làm link cho tốt cơ mà chưa có nhân lực và tiền bạc đầu tư làm nên cứ lên xuống thất thường các bạn ah. Có cách nào khắc phục không nhỉ
   
 10. trangsuclopa Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  Cái này thì ghê quá, riêng cái phần viết bài đã khổ. Thuê CTV viết bài thì cũng cần có nhân lực và tool tốt. Như của bác mà làm tất được những việc này thì giỏi phết đấy
   
 11. nambk1990 Thành Viên

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  theo mình làm seo thì có nhiều cách làm khác nhau , anh em vẫn dụng làm sao cho tốt thôi. quan trọng nhất làm sao từ khóa lên được top và dự top , mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp hay cá nhân.
   
 12. damtoan123 Thành Viên

  Số bài viết: 33
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  đợt này em thấy các từ khóa cứ dung linh lắm không biết anh gô lại có đợt truy quét gì không nữa, bác nào có biết tin tức gì không ạ chia sẻ cho cả nhà biết với