Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo công nghệ lọc RO

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi homespa, 16/7/20.

Đã xem: 206

 1. homespa Thành Viên Tiêu Biểu

  Máy lọc nước Kangaroo đã được công nhận đạt tiêu chuẩn hàng đầu với việc ứng dụng công nghệ R.O vào máy lọc nước. Công nghệ lọc nước thông minh R.O loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, sát, thạch tín, thuốc diệt côn trùng, các loại virut, vi khuẩn, clo và các hợp chất hữu cơ hòa tan… và hàng trăm các chất nguy hiểm khác đều có thể được loại bỏ qua màng xử lý nước R.O.
  Qua hệ thống lọc nước này, nước sản xuất ra sẽ tinh khiết hơn, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về quy định của nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần đun, đồng thời còn bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

  [​IMG]

  Tập đoàn Kangaroo luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy lọc nước, thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về sự an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Máy lọc nước Kangaroo RO được dựa lên sự nghiên cứu về các nguồn nước của Việt Nam: từ thành thị tới nông thôn và các khu xí nghiệp … để đưa ra ứng dụng lọc công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Máy lọc nước Kangaroo luôn là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu và được bán rộng rãi phổ biến trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

  Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo nằm ở công nghệ lọc RO với 9 cấp lõi lọc chuyên dụng
  • Lõi lọc số 5: Nano silver – Omega: Lõi lọc này được ứng dụng công nghệ Nano sikver, công nghệ hàng đầu Nhật Bản với tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng và các bào tử nấm gây hại cơ thể có trong nước. Đặc biệt lõi lọc số 5 còn có khả năng chống tái phát triển các loại vi khuẩn sau lọc.
  • Lõi 6: Alkaline – Omega: tác dụng cân bằng độ PH đồng thời bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
  • Lõi 7: ORP – Omega: cho khả năng cho điện tử ion của một chất và giảm điện tích đồng thời. Do đó chất bị giảm oxy hóa và ngược lại làm tăng năng lượng cho cơ thể. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.
  • Lõi 8: 5 IN 1 – Omega: Lõi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất đồng thời dễ dàng đào thải các chất độc.
  • Lõi 9: Maifan – Omega: bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, K, Mg, P…
  Giá của máy lọc nước Kangaroo khá bình dân, giao động trong khoảng 3 đển 6 triệu đồng 1 chiếc, phù hợp với túi tiền người Việt. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn thì việc bỏ ra vài triệu để mua 1 chiếc máy lọc nước thương hiệu và chất lượng như karofi hay kangaroo là phù hợp.

  Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo
  • -Kiểm tra kỹ xem máy có bị rò rỉ nước ra ngoài khi hoạt động hay không. Nếu có phải khóa ngay van nước nguồn vào các thiết bị lọc.
  • -Khi mới dùng nước có thể có màu đục, màu sẫm là do:


   Các lõi lọc than hoạt tính và các lõi khoáng trong máy hoạt động chưa ổn định, do đó bạn nên để xả nước khoảng từ 15-20p khi nước trong veo rồi thì mình mới sử dụng nhé.

  • -Nếu bạn đi vắng trong thời gian dài thì nên khóa đường nước tổng và nguồn nước cấp cho máy lọc nhé để đảm bảo an toàn cho gia đình tránh những rủi do.
  • -Thay lõi lọc định kỳ theo đúng thời gian quy định.
  • -Không nắp đầu vòi của máy vào nguồn chứa nước nóng để tránh hỏng dân nguồn.
  • -Không nút chặn lỗ thoát nước thải vì sẽ làm hỏng lõi lọc.
  • -Khi máy đã lâu không sử dụng thì nên mở vòi nước liên tục trong 3h để xả hết nước bẩn.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook