Ưu điểm của nồi chiên không dầu bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi amxx, 23/2/21 lúc 16:39.

Đã xem: 74

  1. amxx Thành Viên Đồng

    Ưu điểm của nồi chiên không dầu

    Tiện lợi và nhanh chóng

    Sử dụng nồi chiên không dầu chỉ mất khoảng 15-20 phút cho món ăn, dung tích lò khoảng 3 - 5 lít có thể chiên khối lượng 800g - 1 ký thực phẩm.

    Đảm bảo an toàn sức khỏe

    Chiên bằng nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu 70 - 80% lượng dầu sử dụng, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm. Ngoài ra, khi chiên dầu không văng tung tóe, không gây bỏng và không làm bẩn nhà bếp.

    Dung tích lò đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

    Tuỳ theo số lượng thành viên trong gia đình mà ta có thể chọn dung tích lò cho phù hợp. Có thể tham khảo như gia đình từ 2 - 3 thành viên sẽ phù hợp với lò có dung tích khoảng 3 lít, gia đình từ 4 - 6 thành viên thì lò có dung tích khoảng 5 lít trở lên sẽ đáp ứng tốt trong một bữa ăn.

    Thực đơn nấu đa dạng

    Nồi chiên không dầu có thể cho ra thực đơn nấu ăn đa dạng với nhiều món như chiên, nướng, làm bánh, ủ sữa chua... cực tiện lợi.

    Có thể kể đến một số món ăn thường được chế biến từ nồi chiên không dầu như khoai tây chiên, heo quay, nướng sườn hay làm cả bánh bông lan, bánh quy...

    Cơ chế làm nóng của nồi chiên không dầu

    Công nghệ chiên không dầu nói chung sử dụng nguyên lý chiên bằng chân không với cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), trong đó nguồn nhiệt từ điện và kết hợp với quạt tản nhiệt đối lưu, luân chuyển nhanh khắp bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được chín bằng môi trường khí nóng đồng nhất, thay cho dầu.

    Cụ thể với dòng sản phẩm nồi chiên không dầu, hiện nay, hầu hết các model đều hoạt động chủ yếu dựa vào công nghệ Rapid Air – công nghệ chiên rán không dầu do hãng Philips lần đầu ứng dụng và đăng ký bản quyền trên toàn thế giới.

    Ở cách chiên truyền thống, dầu ăn đóng vai trò là dung môi truyền nhiệt, ngược lại công nghệ Rapid Air thì dùng không khí. Đặc tính của dầu ăn truyền nhiệt tốt hơn so với không khí nên trong nồi chiên không dầu, để đạt độ chín vàng đều như chiên dầu, không khí cần lưu thông rất nhanh và mạnh, mạnh đến mức có thể mang một lượng nhiệt xuyên qua khối thực phẩm dày.

    Đồng thời, ở bộ phận làm nóng cũng tạo ra bức xạ hồng ngoại thâm nhập sâu dưới bề mặt thực phẩm. Sự kết hợp này tạo ra một tỷ lệ truyền nhiệt rất cao. Kết quả là thực phẩm được chín vàng, giòn gần như chiên dầu.

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CS VIỆT NAM

    Địa chỉ: Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội

    Hotline: 0922 868 768
     
    Tin nấm gỗ lim xanh rừng
    Đang tải...
    nam lim xanh

    Bình Luận Bằng Facebook