Vách Ngăn Vệ Sinh Compact

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thuyunion, 6/6/16.

Đã xem: 92

 1. thuyunion Thành Viên

  vách ngăn vệ sinh compact hpl
  Vách ngăn vệ sinh compact được thi công bằng tấm compact hpl loại I, nhận biết tấm cạnh mịn, khi cắt không có bột nhỏ li ti, khối lượng nặng,khả năng chống nước cao, quý khách có thể thử ngâm vào nước 3 năm, chỉ đóng rong lên mà tấm vẫn không bị bong.

  [​IMG]


  Với tấm compact hpl quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, còn mẫu mã và khổ tấm đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu, phổ biến hay dùng là màu tấm là ghi, kem, nếu công trình dùng vân gỗ quý khách có thể tham khảo qua catalog công ty Sài Gòn Đại Phát, có nhiều mẫu đẹp và vân để lựa chọn, hàng có sẵn ở kho.
  Khổ tấm compact hay dùng làm vách ngăn vệ sinh là 1200*1830*12mm ngoài khổ tấm trên công ty còn nhập nhiều khổ tấm khác như 1200*2440*12mm, 1200*2440*8mm,1220*1830*15mm,…với nhiều khổ tấm có sẵn ở kho, quý khách hàng có thể yên tâm và tự tin để tư vấn cho khách hàng.

  [​IMG]


  Vách ngăn vệ sinh muốn thi công hoàn thiện ngoài tấm compact hpl chịu nước 100%, không thể thiếu đến bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng chất liệu gì, hãng sản xuất,..
  Nói đến phụ kiện vách ngăn vệ sinh, Đại Phát công ty chúng tôi trực tiếp mua inox304 về thuê gia công, sản xuất tại Việt Nam với mẫu mã đẹp, chất lượng 100% bằng inox được test chuẩn tại thị trường Việt Nam.
  Còn về bộ phụ kiện nhôm chúng tôi nhập trực tiếp Đông Anh, với chất liệu sáng bóng, đẹp giá thành thấp.

  [​IMG]

  Không qua trung gian, đội thợ tay nghề cao, công nhân tự nuôi, tấm tự nhập, phụ kiện tự sản xuất

  Sài Gòn Đại Phát cam kết mang đến vach ngan ve sinh compact tốt, chất lượng, đẹp quý khách còn chần chừ gì nữa, Nhanh tay liên hệ 0902 489 369 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất về giá thành.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook