Vệ sinh kính mũ bảo hiểm đúng cách

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhneymar, 6/9/16.

Đã xem: 83

 1. thanhneymar Thành Viên

  Bạn đang sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng xinh xắn và hợp với mình, nhưng đôi lúc bạn cảm thấy bực mình và nguy hiểm khi có những lúc hơi thở của bạn khiến cho tấm kính mũ bảo hiểm mờ tịt.

  Làm sạch kính chắn gió là khâu quan trọng nhất. Bởi nếu bị xước, kính sẽ lóa khi xe ngược chiều bật đèn, nhanh mờ khi đi dưới trời mưa hoặc thời tiết ẩm. Lau kính bằng vải chuyên dụng. Ngâm kính trong nước ấm và quết lên một chút xà phòng. Thao tác vệ sinh nhẹ nhàng, đặc biệt trên bề mặt kính có lớp chống lóa. Sau khi làm khô, bôi lên kính hoạt chất chống sương mù.

  Đừng lo, có rất nhiều mẹo nhỏ đơn giản có thể giúp bạn khắc phục hiện tượng mà bất cứ ai đi xe và đội mũ bảo hiểm chính hãng có kính chắn đều phải đối mặt.

  Đặc biệt đối với dân phượt, việc thường xuyên bị côn trùng, nước mưa, bùn đất bám trên kính chắn gió của mũ bảo hiểm sẽ khiến người lái cảm thấy rất khó chịu, tầm nhìn bị hạn chế và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

  Vệ sinh mặt kính của nón bảo hiểm hính hãng sao cho đúng cách? Để công việc vệ sinh mũ bảo hiểm diễn ra suôn sẻ bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau: tua vít, vải sạch, miếng bọt biển và chất làm sạch.

  Các bước thực hiện như sau :

  ØBước 1: Rửa tay bằng chậu nước sạch, dùng tua vít tháo mặt kính trên mũ ra.

  ØBước 2: Mặt kính trên nón bảo hiểm là quan trọng nhất, do đó sau khi tháo phần kính bạn cho vào ngâm trong chậu nước ấm.

  ØBước 3: Sau đó, quét lên bề mặt kính một chút xà phòng, dùng khăn mềm vệ sinh nhẹ nhàng.

  ØBước 4: Sau khi làm khô mặt kính, bạn bôi lên kính hoạt chất chống sương mù.

  Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo CSC để có được những kinh nghiệm quý báu trong bảo quản mũ bảo hiểm để mũ bảo hiểm của bạn luôn đẹp, và an toàn nhất khi bạn tham gia giao thông.
   
  Giá nấm cây lim xanh thật
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook