Vì sao website đang được nhiều người quan tâm đến

Thảo luận trong 'Quản trị Website' bắt đầu bởi anhnguyet, 18/4/17.

Đã xem: 5,691

 1. anhnguyet Thành Viên

  Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thì website đóng vai trò càng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nhưng điều quan trọng này lại í tai biết đến. Vậy hãy cùng ito.com.vn tìm hiểu những lý đó nên tạo website và những vai trò mà website mang lại.

  Có nhiều hơn các cơ hội tiếp xúc
  Có website khách hàng sẽ chủ động tìm hiểu bạn, chủ động liên hệ với bạn ngay khi khách hàng có nhu cầu thật. Chúng ta phải nhấn mạnh ở đây là nhu cầu thật.

  Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác
  Trang web là một nhân viên tận tình của bạn. Nó làm việc liên tục ngay cả khi bạn đang ngủ. Những khi bạn không làm gì cả thì các website vẫn luôn giới thiệu hình ảnh của bạn ra ngoài thế giới.

  Phục vụ khách hàng hiệu quả
  Công nghệ web đang ngày càng thay đổi. Công nghệ đang ngày càng hiện đại hơn tiên tiến hơn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các câu hỏi của mình thông qua trang web một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải giái thích nhiều nói nhiều cho khách hàng nữa. website đã làm hộ bạn rồi.

  Công bố thông tin vào bất kỳ thời gian nào
  24h/ ngày + 365 ngày /năm, lúc nào khách hàng cần tài liệu, khách hàng của bạn cần thông tin, website đều có thể phục vụ thay bạn.
  .[​IMG]
  Giới thiệu sản phẩm sinh động
  Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.

  Mở rộng ra thị trường quốc tế
  Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả vhỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.

  Với những lý do trên bạn không cần phải đắn đo gì khi tạo ra cho doanh nghiệp của mình một website chuyên nghiệp nhất. Thiet ke website tai quy nhon luôn cung cấp đến quý khách hàng những mẫu website mới, chuyên nghiệp phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyenhang227 Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  website nguồn link riêng, và nó hoạt động và sống được nhờ lượt search google, trang mạng xã hội. Trừ trang nổi tiếng người ta sẽ vào thẳng nhưng nhiều lúc người ta cũng không thể nhớ là 24h. com hay .vn thực tế nó . com . vn luôn
   
 3. abien Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Nói chung cũng nhiều yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất vẫn là chiến lược marketing như thế nào cũng như hiệu quả ra làm sao. Chứ cứ làm tốt thì được quan tâm ngay
   
 4. phanphan0202 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 67
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  đúng vậy web giờ chính là maketing trong kinh doanh ở đó có thể tìm hiểu gần như tất cả về sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp và những điều như tờ rơi hay quảng cáo sẽ và đang giảm dần sự quan trọng của nó và khi web quan trọng thì đi đôi với đó chính là nghề seo à
   
 5. leminhtan2 Thành Viên

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Nói chung cũng nhiều yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất vẫn là chiến lược marketing như thế nào cũng như hiệu quả ra làm sao. Chứ cứ làm tốt thì được quan tâm ngay

  tks abien
   
 6. PhongNhaLocals Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  website sẽ nhà của doanh nghiệp, nó rất là quan trọng cho người sử dụng. Chủ yếu là dành cho doanh nghiệp online, đang rất nhiều ở thị trường việt nam.
   
 7. minhtoantran Thành Viên Mới

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  cũng hay hay, doanh nghiệp online thì đúng thật phải mở website rồi. Mở cho người dùng xem thì cũng tiện, kiểu mua sắm online ko cần xách xe ra đường.
   
 8. dinhthosq Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 201
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  Bây giờ từ già đến trẻ không biết cái gì là google ngay, cho nên các website cũng mọc nên như nấm, nhưng web để lên top được google thì thực sự không nhiều!
   

Chia sẻ trang này