Việc làm kiếm tiền online hàng triệu mỗi tháng từ việc chia sẻ bài viết

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi chuongthengoc, 24/11/14.

Đã xem: 512

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chuongthengoc Khách

  Trước đây! Bạn lên FaceBook chia sẻ những bài viết chủ yếu vui là chính, thích là click chia sẻ thôi. Nhưng giờ đây chia sẻ lại là một việc làm bán thời gian hái ra tiền, kiếm tiền online trên mạng từ việc chia sẻ bài viết một cách thiện chí.

  Nhưng không phải chia sẻ ở đâu cũng có người trả tiền cho Bạn ! Bạn phải chia sẻ đúng chỗ thì tiền mới chui vào túi Bạn. Hiện nay cộng đồng 8share là nơi đi đầu với hình thức chia sẻ kiếm tiền, và Bạn sẽ có rất nhiều tiền nhờ việc chia sẻ bài viết tại: ĐÂY
  [​IMG]
  Thu nhập 1.5 triệu/ nửa tháng
  Bạn có thể kiếm được 1.5 triệu/ nửa tháng (1 tháng 3 triệu) hoặc nhiều hơn nữa. Nhưng cũng có thể Bạn chỉ kiếm được vài đồng. Vì sao lại vậy? Vì đây là công việc không đòi hỏi bằng cấp, trình độ, mà chỉ đòi hỏi tính kiên chì và người thích chia sẻ, nên ai kiên trì và có đam mê chia sẻ thì tiền tự nhiên sẽ đổ vào túi Bạn thôi.

  Chắc Bạn đang băn khoăn: Vậy việc làm online chia sẻ bài trên 8share làm sao lại có tiền, và ai sẽ là người trả tiền cho Bạn, và Bạn rút tiền ra sao?

  - Để có tiền trên 8share Bạn chỉ cần chia sẻ chia sẻ và chia sẻ bài viết trên hệ thống 8share là được. Sau đó có người click vào bài Bạn chia sẻ, Bạn sẽ được tiền (500đ/ 1click).
  - Các Admin của 8share sẽ kiểm tra click hợp lệ của Bạn và tiến hành thanh toán chuyển khoản cho Bạn.
  - Bạn có thể yêu cầu rút tiền qua bất cứ ngân hàng nào của Việt Nam: Vietcombank, Vietimbank, BIDV, Aribank, Techcombank ....
  [​IMG]
  Hướng dẫn:
  1. Đăng ký tại: Đây
  2. Chia sẻ bài viết trong cộng đồng 8share: Chọn tin chia sẻ -> Tiếp theo click chia sẻ lên FaceBook, Twitter, G+

  - Điều kiện cần: Chia sẻ
  - Điều kiện đủ: Có người click vào bài Bạn chia sẻ

  Bạn chỉ cần thỏa Mãn điều kiện cần và đủ là tiền trong tài khoản của Bạn cứ thế mà tăng lên! Và Bạn hãy chia sẻ một cách thiện chí nhé !
  [​IMG]
  Đơn giản vậy thôi! chia sẻ chia sẻ và chia sẻ là có tiền !
  Chúc các Bạn kiếm được thật nhiều tiền !
   
  Last edited by a moderator: 17/12/14
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này