VinEco đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi canhduc91, 24/8/17.

Đã xem: 108

 1. canhduc91 Thành Viên

  VinEco đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp

  Triển khai trên quy mô lớn và được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup, VinEco có điều kiện đưa các loại máy nông nghiệp hiện đại và tân tiến vào quy trình sản xuất nhằm tối ưu hiệu quả và đảm bảo chất lượng nông sản. Dự kiến công ty sẽ làm việc với đối tác từ các nền nông nghiệp nổi tiếng thế giới như Israel, Nhật Bản, Hà Lan… để nhận tư vấn và chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật, giống và thiết bị nông nghiệp.

  VinEco với số vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng được triển khai trên nhiều địa phương, tập trung trồng trọt, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp rau quả hữu cơ và rau quả sạch cho thị trường theo chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

  Chung cư Vincity Gia lâm, chung cư vincity Gia Lâm

  Để đảm bảo chất lượng, VinEco quy hoạch các vùng sản xuất theo mô hình tập trung và khép kín. Tất cả các khâu từ nghiên cứu, công nghệ giống, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch đến chế biến, vận chuyển… đều được thực hiện theo quy trình khoa học, tuân thủ các tiêu chí về chất lượng và an toàn, vệ sinh thực phẩm.

  Lao động địa phương sẽ được tuyển dụng và đào tạo để phát triển một đội ngũ công nhân nông nghiệp chuyên môn cao và có khả năng ứng dụng các công nghệ trồng trọt tiên tiến nhất.

  Chú trọng kỹ thuật canh tác, thân thiện môi trường và công nghệ thu hoạch, sau thu hoạch và chế biến an toàn, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và cơ sở dữ liệu trên toàn chuỗi cung ứng, VinEco sẽ cung cấp rau củ quả sạch với quy mô lớn và giá cả hợp lý cho người dân.

  chung cư Vincity Gia Lâm

  Việc hệ thống Vinmart là điểm cuối, khép kín chu trình từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển đến bán lẻ không chỉ tối ưu về giá thành mà còn đảm bảo về chất lượng cho nông sản. Ngoài ra, VinEco cũng sẽ cung cấp cho các đối tác khác nhằm đảm bảo mọi người đều có cơ hội tiếp cận sản phẩm an toàn với giá thành hợp lý.

  Bên cạnh sản phẩm rau quả sạch, VinEco cũng sản xuất các sản phẩm rau quả hữu cơ, đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt, nghiên cứu và sản xuất một số loại nông sản thế mạnh của Việt Nam, hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

  liên hệ:

  số điện thọai: 099837485
  email:smartcity.vinhomes@gmail.com
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook