Website bán thẻ game cho game thủ Việt ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi minichip.1314, 16/12/14.

Đã xem: 1,026

 1. minichip.1314 Thành Viên

  Việc mua thẻ game Việt Nam là điều rất đơn giản cho các game thủ sống tại VN, còn các game thủ sống ở nước ngoài thì sao? Họ phải gửi tiền nhờ người thân ở VN mua, họ phải mất thời gian từ 1-2 ngày mới có thẻ game trong tay để nạp kịp event, hay đang cuộc chiến cần tiếp máu mà nghĩ tới cái cảnh phải chờ người thân mua thẻ thì thà tự sát còn hơn. Vậy nên ở nước ngoài mua thẻ game như thế nào vừa an toàn, vừa nhanh chóng, tiện lợi, cần là có ngay?

  Đến với gamecard.vn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Tại đây bán tất cả các loại thẻ game: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ mobi, thẻ vina, thẻ viettel... với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.
  Hình thức thanh toán đơn giản, hiện đại chỉ cần có trong tay chiếc bank visa or master card là bạn có thể mua và có chiếc thẻ game trong vòng 1-2 phút. Ngoài ra, nếu bạn ở Úc bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản commonweath.
  Điều đặc biệt của website là bạn mua thẻ lúc nào cũng có vì nhân viên được chia làm 3 ca trực, thời gian làm việc là 24/24, 365 ngày. Vì vậy dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, bạn cần là có thẻ ngay. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo trách nhiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn mất cứ khi nào.
  Mọi chi tiết bạn có thể truy cập website nhé!

  >>>Xem Thêm: Nguyên nhân gây ung thư gan
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Dangerous Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  mua này có chắc ko nhỉ. nghi ngờ ?
   
 3. daithinhphat Thành Viên

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 4. minichip.1314 Thành Viên

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn yên tâm. rất chắc chắn, mà nếu là người Việt ở nước ngoài mới có nhu cầu mua :)
   
: seo