Website có thiết kế sáng tạo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Thiết kế Website, Banner, Logo' bắt đầu bởi Mastercus, 6/12/16.

Đã xem: 740

 1. Mastercus Thành Viên

  Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, mỗi doanh nghiệp hiện nay đều có một website riêng để giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng . Đa phần, các website này đều được chú trọng đầu tư và có thiết kế độc đáo, sáng tạo. Câu hỏi đặt ra là, những thiết kế website sáng tạo này mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi đó.


  1. Thu hút và giữ chân khách hàng

  Một website có thiết kế sáng tạo bao giờ cũng sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng hơn là những website đơn điệu. Người truy cập không chỉ dễ dàng tiếp cận với những thông tin về sản phẩm mà còn không cảm thấy nhàm chán.

  Một website đơn điệu, không có gì thu hút sẽ khiến khách hàng nhanh chóng bỏ qua. Thay vì màu sắc đơn điệu, hình ảnh không có điểm nhấn, những font chữ truyền thống, nhà thiết kế website sáng tạo sẽ biết cách sử dụng những kỹ thuật hiện đại để biến tấu, cách điệu trang web sao cho mới lạ hơn, độc đáo hơn. Khách hàng vì thế sẽ có cảm tình hơn với doanh nghiệp.

  2. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

  Sáng tạo sẽ tạo nên sự khác biệt. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp dung để tiếp xúc với khách hàng thông qua internet. Chính vì vậy, website này phải thể hiện rõ màu sắc văn hóa cũng như hình ảnh thương hiệu của công ty, để khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận thấy 1 thông điệp thống nhất. Điều này sẽ giúp website của doanh nghiệp có sự khác biệt, tránh nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác.  Các thiết kế website với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình của mình theo nhiều hình thức khác nhau, tránh sự nhàm chán với các phương pháp tiếp thị truyền thống.

  Hơn nữa, khi nhìn vào một website có thiết kế sáng tạo với cách sắp xếp thông tin logic, hợp lý sẽ dễ dàng tìm kiếm nội dung mình muốn. Khi đó, website của doanh nghiệp sẽ để lại được dấu ấn riêng đối với khách hàng.


  3. Tạo niềm tin đến doanh nghiệp

  Tạo được niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Khách hàng có thể truy cập vào website của các doanh nghiệp, so sánh và đánh giá rồi đưa ra sự lựa chọn. Những thiết kế website sáng tạo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin để hiểu được sản phẩm và doanh nghiệp. Sự sơ sài, đơn điệu sẽ khó có thể làm được điều này.

  Bên cạnh đó, website có sự sáng tạo, đổi mới sẽ giúp xóa bỏ được tâm lý “sính” hàng của các hãng lớn, lấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên môi trường cạnh tranh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

  Có thể nhận thấy, thiết kế website sáng tạo, độc đáo, gắn liền với thương hiệu mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Mong rằng bài viết sẽ giúp những ai chuẩn bị khởi nghiệp, hay các doanh nghiệp đã tồn tại nhưng chưa chú trọng đến việc phát triển website không còn băn khoăn về câu hỏi “website có thiết kế sáng tạo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?”.
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook