Website của bạn có nhận được nguồn spam traffic

Thảo luận trong 'Sưu Tầm & Lưu Trữ' bắt đầu bởi vantan, 18/3/15.

Đã xem: 432

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vantan Khách

  vantan said: ↑
  Như tiêu đề em viết thì mấy tháng trở lại đây website của em nhận được khá nhiều nguồn traffic lạ và sau khi tìm hiểu thì em mới biết đó là nguồn Spam traffic, vài bữa trước lang thang trên mấy diễn đàn thì em cũng thấy nhiều người than vãn vấn đề này nhưng chưa thấy ai đưa ra cách xử lý, em nghĩ mọi người trên thegioiseo cũng có người từng gặp phải vấn đề này rồi, một số trang spam mà em nhận được:

  Mã:


  bestwebsitesawards.com
  blackhatworth.com
  darodar.com
  hulfingtonpost.com
  humanorightswatch.org
  ilovevitaly.com
  o-o-6-o-o.com
  priceg.com
  s.click.aliexpress.com
  Em cũng có tìm hiểu và biết được một cách chặn nguồn spam traffic này đó là dùng bộ lọc trong google analytics nhưng cứ chặn được trang này thì một thời gian sau lại có một nguồn từ trang spam mới xuất hiện. Nay em tạo chủ đề này mong Pro nào biết xử lý triệt để vấn đề này có thể chia sẻ để em và mọi người có thể khắc phục được vấn đề này.
  Em xin cảm ơn

  Nhấn vào đây để mở rộng...
  Vấn đề này thường xuyên gặp khi Seo trên .com và hiện tại mình cũng chặn như bạn là xử lý trong Analytics :):):) và mình nghĩ thời gian nữa Google sẽ update thêm chức năng khác để xử lý việc này.
  Vì hiện tại nếu có giải pháp chặn được hết traffic spam này thì không thể phân biệt được đâu là traffic thật, đâu là traffic spam? Cũng giống như ảnh thì Google nhận dạng được là ảnh nhưng nội dung trong ảnh thì không thể phân biệt được 100% (nhưng hiện tại đã có công nghệ xử lý nhận dạng ảnh cho các em sexy khoe mông, khoe ngực...). Vậy nên mình nghĩ là cần phải chờ đợi thêm Google đưa ra cách giải quyết việc này thôi o_Oo_Oo_O

  Đây chỉ là ý kiến và nhận định của cá nhân mình thui, cũng có thể mình chưa hiểu hết được bản chất phần này nên các chờ đợi có bro nào hiểu phân tích hộ cái.

  Không biết bác @mattcotts biết cái này không ta???????


  "Bài viết được VNSEOSEM.COM lựa chọn trích dẫn từ nhiều nguồn chỉ nhằm mục đích sưu tầm và tham khảo. Không thảo luận theo chủ đề này, vui lòng mở chủ đề mới trên diễn đàn nếu bạn cần trao đổi về vấn đề liên quan đến nội dung bài viết."
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.